Banner

Đảng, Đoàn thể

Đảng ủy Văn phòng Bộ:
Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Đảng ủy Văn phòng Bộ: Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Ngày 21/4, Đảng ủy Văn phòng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử cách mạng Nha Thông tin (tiền thân của Bộ VHTTDL), thôn Mới, xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Hợp tác quốc tế

Thưởng thức hương vị nước Úc tại Việt Nam
Thưởng thức hương vị nước Úc tại Việt Nam Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán Úc tại Việt Nam sẽ tổ chức chương trình Hương vị nước Úc (Taste of Australia) lần thứ tư vào tháng 5 năm 2019 tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang.

Thông tin-Trao đổi

Bài 1: Đạo đức người giáo viên xuống cấp: Những con sâu làm rầu nồi canh
Bài 1: Đạo đức người giáo viên xuống cấp: Những con sâu làm rầu nồi canh Người thầy, người giáo viên (cô giáo, thầy giáo) luôn được coi là chuẩn mực về đạo đức trong xã hội để làm gương cho thế hệ sau noi theo. Tuy nhiên, không ít vụ việc gần đây cho thấy sự xuống cấp về đạo đức trong đội ngũ giáo viên khiến xã hội đang đặt ra vấn đề quan tâm đào tạo trong đội ngũ đó như thế nào để họ thực sự trở thành tấm gương đạo đức, giáo dục thế hệ trẻ.

Hình ảnh - Phóng sự ảnh

Từ điểm cầu TP. Hồ Chí Minh, đại sứ chương trình - MC, diễn viên Quyền Linh chia sẻ mục đích, ý nghĩa của năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em" Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy (thứ 3 trái qua) tại Lễ phát động IMG_8663 IMG_8663 Năm 2019 được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chọn là năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em" nhằm thúc đẩy các cấp Hội, cán bộ, hội viên, phụ nữ cả nước hưởng hứng bằng những việc làm phù hợp. Đồng thời huy động các cấp, các ngành, đoàn thể, tổ chức, cá nhân và toàn xã hội cùng chung tay xây dựng môi trường an toàn để phụ nữ và trẻ em có cơ hội phát triển toàn diện và phát huy hết tiềm năng của mình. Còn tại điểm cầu Hà Nội, Hoa hậu H'Hen Nie truyền cảm hứng sống tích cực cho phụ nữ, trẻ em Tại lễ phát động, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ tiếp tục vận động nguồn lực hỗ trợ phụ nữ vùng biên giới phát triển sinh kế, góp phần ổn định tình hình xã hội, an ninh, quốc phòng thông qua chương trình nhắn tin. Cú pháp nhắn tin: BC gửi 1409 để đóng góp 20.000đ/tin nhắn. Thời gian nhắn tin trong vòng 2 tháng, từ 0h ngày 27/2/2019 tới 24h ngày 27/4/2019. Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đến dự và chỉ đạo Lễ phát động có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc Năm 2019 được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chọn là năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em" nhằm thúc đẩy các cấp Hội, cán bộ, hội viên, phụ nữ cả nước hưởng hứng bằng những việc làm phù hợp. Đồng thời huy động các cấp, các ngành, đoàn thể, tổ chức, cá nhân và toàn xã hội cùng chung tay xây dựng môi trường an toàn để phụ nữ và trẻ em có cơ hội phát triển toàn diện và phát huy hết tiềm năng của mình. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các đại biểu ấn nút chính thức phát động năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em" Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu đi bộ hưởng ứng năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em". Ảnh: Chính phủ Đông đảo tầng lớp đã đến tham dự Lễ phát động. Trong đó có cả học sinh, sinh viên... Các tầng lớp hưởng ứng đi bộ