Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Thanh Hóa: Hỗ trợ, song hành cùng các doanh nghiệp với tiêu chí
Thanh Hóa: Hỗ trợ, song hành cùng các doanh nghiệp với tiêu chí "chia sẻ khó khăn, hài hoà lợi ích" 08/10/2021 | 15:13 Vừa qua, UBND tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Tổng cục Du lịch tổ chức hội nghị trực tuyến bàn giải pháp khôi phục du lịch Thanh Hóa trong trạng thái bình thường mới.
Phòng ngừa tội phạm và phòng, chống vi phạm pháp luật trong hoạt động VHTTDL tại Kiên Giang
Phòng ngừa tội phạm và phòng, chống vi phạm pháp luật trong hoạt động VHTTDL tại Kiên Giang 07/10/2021 | 18:21 Kiên Giang vừa triển khai thực hiện Đề án “Phòng ngừa tội phạm và phòng, chống vi phạm pháp luật trong hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch” trên địa bàn tỉnh Kiên Giang giai đoạn 2021-2025.
Hải Dương: Đảm bảo các quyền lợi hợp pháp của các tổ chức, cá nhân tham gia đầu tư tu bổ và phát huy giá trị di tích
Hải Dương: Đảm bảo các quyền lợi hợp pháp của các tổ chức, cá nhân tham gia đầu tư tu bổ và phát huy giá trị di tích 05/10/2021 | 14:17 UBND tỉnh Hải Dương đã ban hành Quy định quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh.
Bình Dương: Đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp du lịch ứng phó với đại dịch
Bình Dương: Đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp du lịch ứng phó với đại dịch 04/10/2021 | 14:12 Trong bối cảnh hết sức khó khăn đó, ngành du lịch Bình Dương đã chung tay cùng với du lịch cả nước chủ động ứng phó với đại dịch.
Quảng Ninh: Tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người lao động và doanh nghiệp du lịch về công tác phòng cháy và chữa cháy
Quảng Ninh: Tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người lao động và doanh nghiệp du lịch về công tác phòng cháy và chữa cháy 03/10/2021 | 11:00 Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Sở Du lịch đặt ra nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực hiện chính sách, pháp luật về phòng cháy và chữa cháy.
Khánh Hòa: Phổ biến kế hoạch triển khai đón khách du lịch đảm bảo an toàn trong phòng chống Covid-19 tới các doanh nghiệp
Khánh Hòa: Phổ biến kế hoạch triển khai đón khách du lịch đảm bảo an toàn trong phòng chống Covid-19 tới các doanh nghiệp 02/10/2021 | 14:53 Khánh Hòa cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch đón khách nội tỉnh (từ ngày 01/10) và khách nội địa (từ ngày 16/10) trở lại trong điều kiện đảm bảo tuyệt đối quy định, tiêu chí về đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19.
Tác động của đại dịch Covid-19 đối với hoạt động và nguồn nhân lực du lịch tại thành phố Hải Phòng
Tác động của đại dịch Covid-19 đối với hoạt động và nguồn nhân lực du lịch tại thành phố Hải Phòng 01/10/2021 | 18:21 Hầu hết các doanh nghiệp du lịch Hải Phòng đã dừng hoạt động, các cơ sở dịch vụ du lịch phải tạm nghỉ, giãn nhân công, hướng dẫn viên du lịch thất nghiệp.
Bà Rịa – Vũng Tàu cho phép một số hoạt động, dịch vụ trên địa bàn các huyện Châu Đức, Xuyên Mộc, Đất Đỏ và Côn Đảo
Bà Rịa – Vũng Tàu cho phép một số hoạt động, dịch vụ trên địa bàn các huyện Châu Đức, Xuyên Mộc, Đất Đỏ và Côn Đảo 01/10/2021 | 17:42 Đối với hoạt động du lịch, cho phép thí điểm các khách sạn có dịch vụ khép kín, có phương án đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch.
Quảng Nam: Chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp du lịch nỗ lực xây dựng Hội An trở thành điểm đến xanh
Quảng Nam: Chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp du lịch nỗ lực xây dựng Hội An trở thành điểm đến xanh 01/10/2021 | 16:25 Tác động nặng nề của đại dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay đã thôi thúc chính quyền và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hội An (Quảng Nam) cùng nỗ lực chung tay hành động xây dựng Hội An trở thành điểm đến xanh.