Chuyển đổi số

Áp dụng triệt để công nghệ, chuyển đổi số để phát triển bền vững ngành Du lịch
Áp dụng triệt để công nghệ, chuyển đổi số để phát triển bền vững ngành Du lịch 08/01/2021 | 13:55 Sáng nay (8/1), Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã dự và chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Bộ VHTTDL.
Thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành VHTTDL
Thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành VHTTDL 27/11/2020 | 11:05 Sáng nay (26/11), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã tổ chức Hội nghị Xây dựng Chương trình chuyển đổi số của ngành VHTTDL. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương chủ trì hội nghị.
Thư viện thời chuyển đổi số
Thư viện thời chuyển đổi số 04/11/2020 | 17:45 Đọc sách không chỉ phục vụ học tập, nâng cao kiến thức mà còn là nét văn hóa của người Việt. Với thời chuyển đổi số, hoạt động thư viện (TV) của Bảo tàng - TV tỉnh Long An luôn tạo điều kiện tối đa nhất có thể cho bạn đọc thông qua TV điện tử tỉnh và tổ chức đa dạng các hoạt động nhằm quảng bá nhiều sách hay đến bạn đọc. Qua đó, độc giả có thể tiếp cận sách nhanh, thuận tiện hơn và hứng thú hơn với việc đọc sách.
Chuyển đối số ngành du lịch: Khi cách quản lý và kinh doanh truyền thống đã không đủ khả năng chống chọi với dịch bệnh
Chuyển đối số ngành du lịch: Khi cách quản lý và kinh doanh truyền thống đã không đủ khả năng chống chọi với dịch bệnh 05/10/2020 | 18:06 Trước bối cảnh nặng nề của dịch bệnh COVID-19 đối với riêng ngành du lịch, có thể thấy rằng, cách quản lý và kinh doanh truyền thống đã không đủ khả năng chống chọi. Từ đó đòi hỏi phải có sự chuyển đổi số để thúc đẩy doanh nghiệp, cơ quan quản lý nâng cao năng lực, hiệu quả kinh doanh duy trì hoạt động và phát triển trong lĩnh vực này.