Banner

Bộ với các đơn vị

VICAS Art Studio mở Khóa học Giới thiệu về nghệ thuật đương đại
VICAS Art Studio mở Khóa học Giới thiệu về nghệ thuật đương đại Nhằm cung cấp kiến thức tổng quan về nghệ thuật đương đại, hỗ trợ việc cảm thụ, hiểu, trao đổi và viết về các thực hành nghệ thuật đương đại trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay cho các nghệ sỹ, nhà nghiên cứu… VICAS Art Studio tổ chức khóa đào tạo "Giới thiệu về Nghệ thuật đương đại", bắt đầu từ ngày 04/4.

Đảng, Đoàn thể

Đoàn thanh niên Bộ VHTTDL dâng hương tại Khu Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Pò Hèn
Đoàn thanh niên Bộ VHTTDL dâng hương tại Khu Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Pò Hèn Đoàn thanh niên Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) ngày 22/3 đã tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Khu Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Pò Hèn, xã Hải Sơn, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Hình ảnh - Phóng sự ảnh

Từ điểm cầu TP. Hồ Chí Minh, đại sứ chương trình - MC, diễn viên Quyền Linh chia sẻ mục đích, ý nghĩa của năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em" Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy (thứ 3 trái qua) tại Lễ phát động IMG_8663 IMG_8663 Năm 2019 được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chọn là năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em" nhằm thúc đẩy các cấp Hội, cán bộ, hội viên, phụ nữ cả nước hưởng hứng bằng những việc làm phù hợp. Đồng thời huy động các cấp, các ngành, đoàn thể, tổ chức, cá nhân và toàn xã hội cùng chung tay xây dựng môi trường an toàn để phụ nữ và trẻ em có cơ hội phát triển toàn diện và phát huy hết tiềm năng của mình. Còn tại điểm cầu Hà Nội, Hoa hậu H'Hen Nie truyền cảm hứng sống tích cực cho phụ nữ, trẻ em Tại lễ phát động, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ tiếp tục vận động nguồn lực hỗ trợ phụ nữ vùng biên giới phát triển sinh kế, góp phần ổn định tình hình xã hội, an ninh, quốc phòng thông qua chương trình nhắn tin. Cú pháp nhắn tin: BC gửi 1409 để đóng góp 20.000đ/tin nhắn. Thời gian nhắn tin trong vòng 2 tháng, từ 0h ngày 27/2/2019 tới 24h ngày 27/4/2019. Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đến dự và chỉ đạo Lễ phát động có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc Năm 2019 được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chọn là năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em" nhằm thúc đẩy các cấp Hội, cán bộ, hội viên, phụ nữ cả nước hưởng hứng bằng những việc làm phù hợp. Đồng thời huy động các cấp, các ngành, đoàn thể, tổ chức, cá nhân và toàn xã hội cùng chung tay xây dựng môi trường an toàn để phụ nữ và trẻ em có cơ hội phát triển toàn diện và phát huy hết tiềm năng của mình. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các đại biểu ấn nút chính thức phát động năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em" hủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu đi bộ hưởng ứng năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em". Ảnh: Chính phủ Đông đảo tầng lớp đã đến tham dự Lễ phát động. Trong đó có cả học sinh, sinh viên... Các tầng lớp hưởng ứng đi bộ