Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch liên kết hợp tác với Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật

18/04/2019 | 07:26

Ngày 16/4/2019, tại Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã diễn ra buổi làm việc trao đổi, liên kết hợp tác giữa Nhà trường và Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật.

Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch liên kết hợp tác với Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật - Ảnh 1.

Quang cảnh buổi làm việc.

Tham dự buổi làm việc về phía Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch có TS. Nguyễn Quang Hùng - Q. Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Khoa. Về phía Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật có ông Hoàng Hà - Phó tổng biên tập; cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Tạp chí.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị đã giới thiệu tổng quan chức năng, nhiệm vụ, các lĩnh vực hoạt động của đơn vị, thế mạnh và định hướng phát triển trong tương lai. Đồng thời cùng trao đổi một số nội dung cụ thể có thể liên kết hợp tác trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất liên kết hợp tác với những nội dung cơ bản về: đào tạo, bồi dưỡng; nghiên cứu khoa học và xuất bản sách.

Buổi làm việc đã ghi lại một dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị, tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa Nhà Trường và Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật sẽ ngày càng gắn bó, bền vững.

Theo smot.bvhttdl.gov.vn

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×