Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Thêm 2 trường của Bộ VHTTDL được tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT

30/05/2019 | 10:35

Cục Quản lý chất lượng (Bộ Giáo dục và Đào tạo) mới đây đã công bố danh sách đơn vị đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin.

Thêm 2 trường của Bộ VHTTDL được tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT - Ảnh 1.

Danh sách một số trường/học viện đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT

Theo đó, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh và Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng (thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) là 2 đơn vị đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin (theo Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21/6/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông).

Cùng với 2 đơn vị này, trên cả nước có 174 đơn vị khác đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin, bao gồm các học viện, trường đại học và các Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh/thành.

Cục Quản lý chất lượng cũng công bố danh sách 8 đơn vị đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Đồng thời công bố mẫu các loại chứng chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo để học viên tìm hiểu, tránh bị giả mạo. Cục sẽ không chịu trách nhiệm đối với các đơn vị không có tên trong danh sách và chứng chỉ không theo mẫu đã công bố.

Như Thanh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×