Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Thành lập Hội Lữ hành và Hội Đầu bếp Quảng Nam

25/11/2017 | 21:49

Sáng 24/11, tại TP.Hội An, Hiệp hội Du lịch Quảng Nam tổ chức ra mắt Hội Lữ hành và Hội Đầu bếp Quảng Nam lần I nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Ra mắt Hội Lữ hành Quảng Nam.

Theo đó, Hội Lữ hành Quảng Nam nhiệm kỳ 2017 - 2022 ban đầu gồm 12 thành viên, chủ yếu là các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế trên địa bàn TP.Hội An. Ông Nguyễn Trọng Tuấn - Giám đốc Hội An Travel được bầu làm Chủ tịch hội; bà Phạm Quế Anh - Giám đốc Công ty TNHH Hội An Express đảm nhiệm chức Phó Chủ tịch, kiêm Tổng Thư ký.

Tương tự, Hội Đầu bếp ban đầu gồm 11 thành viên, là các khách sạn, nhà hàng hoạt động trên địa bàn TP.Hội An. Bà Trịnh Diễm Vy - Giám đốc nhà hàng Chợ Phố được bầu làm Chủ tịch; ông Lê Thiêm Cường - bếp trưởng, giảng viên Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng làm Phó Chủ tịch, kiêm Tổng Thư ký hội.

Hai hội đã thông qua điều lệ, tôn chỉ mục đích của mỗi hội. Trong đó, mục tiêu của Hội Đầu bếp là hướng đến hợp tác, phát triển nghề bếp Quảng Nam; giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, cơ hội việc làm và kiến thức nghề bếp cho các hội viên, góp phần quảng bá ẩm thực Quảng Nam đến du khách trong và ngoài nước.

Hội Đầu bếp Quảng Nam do bà Trịnh Diễm Vy làm Chủ tịch.

Với Hội Lữ hành, mục tiêu là liên kết, hợp tác, hỗ trợ các hội viên phát triển kinh doanh dịch vụ lữ hành và dịch vụ du lịch. Qua đó giúp nâng cao giá trị chất lượng, sản phẩm du lịch, nhất là trình độ quản lý và khả năng cạnh tranh… trong tình hình hiện nay và những năm đến.  

Được biết, trên địa bàn tỉnh hiện có 87 doanh nghiệp đăng ký hoạt động lữ hành, bao gồm 45 đơn vị lữ hành quốc tế, 34 đơn vị lữ hành nội địa, 8 chi nhánh văn phòng đại diện trong nước./.  

Theo Báo Quảng Nam

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×