Hội thi chế biến món ăn dân tộc Việt Nam 2010: Cơ hội xúc tiến quảng bá ẩm thực Việt Nam
11/01/2010 | 11:32(VP)- Sau 3 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương, có tính chuyên nghiệp cao, với sự công tâm, khách quan của Ban giám khảo. Hội thi chế biến các món ăn dân tộc Việt Nam đã bế mạc vào chiều 09/01 tại Công viên nước Hồ Tây - Hà Nội.
Chương trình biểu diễn nghệ thuật trong lễ bế mạc
Thứ trưởng Trần Chiến Thắng tặng bằng khen cho các cá nhân
Cũng tại buổi lễ, bà Đỗ Thị Xoan - Vụ trưởng Vụ khách sạn TCDL cho biết trên cơ sở kết quả Hội thi, sắp tới đây bộ sưu tập các món ăn dân tộc Việt Nam của Hội thi sẽ được in ấn, xuất bản, giới thiệu qua sách báo, phim ảnh để quảng bá rộng rãi trong và ngoài nước qua các sự kiện, hội nghị, hội thảo, hội chợ du lịch để giới thiệu về một sản phẩm văn hoá du lịch đặc thù của Việt Nam, góp phần vào chiến dịch xúc tiến quảng bá của các đơn vị, khách sạn, nhà hàng, các công ty trong toàn ngành du lịch.
HCTC
Ảnh: Tuấn Anh