Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên

05/03/2019 | 09:16

Chiều ngày 4/3, tại Hà Nội, đã diễn ra Hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên.

Hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên - Ảnh 1.

Đại diện cho Cục Hợp tác quốc tế - Trần Nhất Hoàng (thứ 4 từ phải sang) và đại diện Tổng Cục du lịch - ông Đinh Ngọc Đức (thứ 5 từ phải sang) thay mặt cho 2 đơn vị thuộc Bộ VHTTDL nhận bằng khen .

Tại Hội nghị, Cục Hợp tác quốc tế và Tổng cục Du lịch vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung vì đã có thành tích trong Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên tại Hà Nội.

Hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên - Ảnh 2.

Không gian quảng bá văn hoá, du lịch Việt Nam tại Cung Lao động Hữu nghị Việt Xô do Cục Hợp tác quốc tế thực hiện.

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, trong thời gian gấp rút Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã giao nhiệm vụ cho Cục Hợp tác quốc tế chủ trì phối hợp với Tổng cục Du lịch thực hiện một loạt công việc nhằm mục tiêu quảng bá văn hoá, du lịch Việt Nam nhân cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều được tổ chức tại Việt Nam trong 2 ngày 27-28/2/2019.

Hiền Lê (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×