Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Đặc sắc Liên hoan văn nghệ chào mừng 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

16/03/2019 | 23:48

Tối 15/3, tại Hà Nội, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng 60 năm thành lập Trường (26/03/1959 – 26/03/2019).

Đặc sắc Liên hoan văn nghệ chào mừng 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Ảnh 1.

Liên hoan văn nghệ có sự tham gia của hơn 250 cán bộ, giảng viên đến từ 4 phòng chức năng và 12 khoa trong toàn Trường. Trong đêm diễn, các đội thi đã mang đến các tiết mục nghệ thuật đa dạng, được thể hiện theo các thể loại khác nhau như hát, múa, độc tấu, hòa tấu các loại nhạc cụ… 

Với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh và con người Việt Nam, các tiết mục được đầu tư bài bản, công phu, tâm huyết, mang đến hiệu ứng thị giác, âm thanh sinh động, thu hút sự chú ý của khán giả.

Đặc sắc Liên hoan văn nghệ chào mừng 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Ảnh 2.

Liên hoan diễn ra thành công tốt đẹp, khẳng định Trường Đại học Văn hóa Hà Nội vừa là một ngôi trường có bề dày truyền thống trong công tác đào tạo các ngành văn hóa, nghệ thuật, vừa là môi trường với các điều kiện thuận lợi để cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường được chăm lo đời sống tinh thần, có cơ hội cống hiến và thể hiện khả năng, sở trường của cá nhân. 

Đặc sắc Liên hoan văn nghệ chào mừng 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Ảnh 3.

Đây cũng là dịp giúp cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường tăng cường sự đoàn kết, tạo nên sức mạnh tập thể trong việc hướng tới hoàn thành những nhiệm vụ chung, góp phần xây dựng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phát triển vững mạnh.

Đoàn Thắng - Lan Anh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×