Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Xem phim thiếu nhi miễn phí tại Trung tâm văn hóa Pháp

11/05/2019 | 11:03

Từ ngày 10/5 đến 19/5 tới, tại Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội (24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội) sẽ diễn ra tuần lễ chiếu phim "Từ truyện tranh đến màn ảnh".

Xem phim thiếu nhi miễn phí tại Trung tâm văn hóa Pháp - Ảnh 1.

Kỳ nghỉ hè của Nicolas là một trong những bộ phim đặc sắc trong tuần lễ phim "Từ truyện tranh đến màn ảnh"

Đến đây, những khán giải yêu thích điện ảnh sẽ có cơ hội thưởng thức miễn phí các tác phẩm phim được chuyển thể hoặc lấy cảm hứng từ những tác phẩm truyện tranh nổi tiếng của Pháp trong tuần lễ chiếu phim "Từ truyện tranh đến màn ảnh".

Trong tuần lễ này, khán giả sẽ được thưởng thức 8 bộ phim với những thước phim và hình ảnh rất đẹp mắt. Đó là các bộ phim: "Bécassine"; "Jean và cuộc phiêu lưu viễn tưởng tại Châu Mỹ"; "Polina: Vũ điệu cuộc sống"; "Rosalie Blum"; "Tamara"; "Kỳ nghỉ hè của nhóc Nicolas"; "Những cuộc phiêu lưu của Spirou và Fantasio".

Nổi tiếng nhất trong danh sách những bộ phim được chuyển thể là Kỳ nghỉ hè của Nicolas của đạo diễn Laurent Tirard nằm trong loạt truyện Nhóc Nicolas nổi tiếng thế giới của hai tác giả René Goscinny và Jean – Jacques Sempé ra mắt vào năm 1959. Bộ phim chắt lọc những chi tiết tinh tế và hài hước nhất từ truyện gốc, xâu chuỗi chúng lại để tạo ra những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Ban tổ chức kỳ vọng đây sẽ là một sự kiện hấp dẫn, hứa hẹn mang tới cho các khán giả những cảm xúc ấn tượng, đặc biệt là với những người yêu thích những bộ truyện tranh của Pháp.

Lan Phạm (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×