Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Truyền hình Mỹ công bố danh sách đề cử Emmy

17/07/2019 | 13:45

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Truyền hình Mỹ vừa công bố danh sách đề cử Emmy cho loạt phim được yêu thích nhất năm, cùng danh sách diễn viên, tác giả có tiềm năng tranh giải năm nay.

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Truyền hình Mỹ công bố danh sách đề cử Emmy - Ảnh 1.

Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) đã lập kỷ lục là loạt phim có nhiều đề cử giải thưởng truyền hình Emmy nhất trong một năm với 32 đề cử, bỏ xa kỷ lục 27 đề cử của 'NYPD Blue' xác lập năm 1994.

Nếu 'Game of Thrones' bảo vệ thành công danh hiệu 'Phim truyền hình xuất sắc nhất' và giành được chiếc cúp thứ tư trong lịch sử tồn tại của series phim này, bộ phim sẽ trở thành một trong những phim truyền hình Mỹ được vinh danh nhiều nhất, bên cạnh 'Hill Street Blues,' 'L.A. Law,' ''The West Wing' và 'Mad Men.'

Thành tích ấn tượng của 'Game of Thrones' mùa thứ 8 cũng giúp HBO giành được tổng cộng 137 đề cử, tự phá kỷ lục của chính mình để trở thành kênh truyền hình có nhiều đề cử nhất trong 1 năm (kỷ lục trước đó là 126 đề cử năm 2015). Công ty cung cấp dịch vụ xem phim và truyền hình trực tuyến Netflix đứng thứ 2 với 117 đề cử, sau khi đã 'vượt mặt' HBO năm ngoái.

Lễ trao giải Emmy thường niên lần thứ 71 sẽ diễn ra vào ngày 22/9 và được phát sóng trực tiếp trên kênh Fox. 

Hiền Lê (Theo Forbes)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×