Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Tuyên truyền về Dân số-Kế hoạch hóa gia đình qua các chương trình nghệ thuật

16/07/2010 | 12:08

(VP)- Tổ chức biểu diễn, tuyên truyền về Dân số-Kế hoạch hóa gia đình, từ ngày 08/7 đến ngày 10/7/2010 nhân Ngày dân số thế giới.

Hưởng ứng Ngày dân số thế giới (11/7/2010), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức chương trình nghệ thuật tuyên truyền về Dân số-Kế hoạch hóa gia đình tại tỉnh Hà Giang và Tuyên Quang, với sự tham gia của các đoàn viên thanh niên, ca sĩ, nghệ sĩ trẻ đang công tác tại các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp của Bộ (Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Nhà hát Kịch VN, Nhà hát Cải lương VN, Nhà hát Tuồng VN, Học viện Âm nhạc Quốc gia, Liên đoàn Xiếc VN).

Đoàn đã đi biểu diễn tại 4 huyện Hàm Yên, Chiêm Hóa, Yên Sơn và Sơn Dương thuộc tỉnh Tuyên Quang với 75 tiết mục ca, múa, nhạc, xiếc, tiểu phẩm hài.

Trong các chương trình biểu diễn tại tỉnh Tuyên Quang, Đoàn đã tặng 120 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho 120 cháu học sinh giỏi là con gia đình chính sách hoặc có hoàn cảnh khó khăn ở các xã miền núi của tỉnh Tuyên Quang. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tấm lòng của các nghệ sĩ là đoàn viên thanh niên các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp của Bộ VHTTDL đối với bà con vùng sâu, vùng xa.

HCTC

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×