Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Tuần lễ Ẩm thực Việt Nam tại Hàn Quốc

12/03/2019 | 07:41

'Quốc hồn quốc túy' của Việt Nam như Phở bò, bún chả, súp gà hạt sen, gỏi bưởi tôm, chè hạt sen long nhãn... đang được giới thiệu tại Tuần lễ Ẩm thực Việt Nam tại Hàn Quốc.

Tuần lễ Ẩm thực Việt Nam tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Quầy ẩm thực Việt tại lễ hội. (Ảnh: CTV/Vietnam )

Tham gia Tuần lễ Ẩm thực Việt Nam tại Hàn Quốc nhằm quảng bá ẩm thực Việt Nam tại Thủ đô Seoul, trong những ngày đầu tháng 3 này, tổng Bếp trưởng Nguyễn Công Chung của khách sạn Sheraton Hanoi đã mang đến đây những món ăn mang hương vị đậm chất truyền thống của Việt Nam.

Phở bò, bún chả, súp gà hạt sen, gỏi bưởi tôm, chè hạt sen long nhãn... là những món ăn thân thuộc của người dân Việt được đích thân Bếp trưởng Chung và cộng sự giới thiệu tới các thực khách.

Trong đó, món phở bò là món tâm đắc nhất của thực đơn, bởi món ăn này được bán mỗi ngày tại nhà hàng Oven D'or, khách sạn Sheraton Hanoi hoặc được phục vụ trong các tuần lễ ẩm thực ở các nước, dù ở đâu cũng được người dân ưa chuộng.

Sự kiện diễn ra tại khách sạn Aloft Seoul Myeongdong, nằm ở vị trí đắc địa giữa Seoul nhộn nhịp nơi có khu phố mua sắm sầm uất Myeondong. Vì vậy, Tuần lễ Ẩm thực Việt Nam được tiếp cận và quảng bá đến đông đảo thực khách.

Và ngay sau chương trình tại Hàn Quốc, thực khách Hà Nội sẽ có cơ hội tham gia chương trình ẩm thực đặc sắc không kém 'Những ngày Ẩm thực Hàn Quốc' tại nhà hàng Oven D'or, khách sạn Sheraton Hanoi từ ngày 14-22/3.

Hiền Lê (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×