Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Truyền hình trực tuyến chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam

18/10/2018 | 17:18

20 giờ tối mai, 19/10, chương trình nghệ thuật đặc biệt Chiều nắng sẽ được tường thuật trực tuyến trên Báo điện tử Tổ Quốc, Báo điện tử VTC news, VTC now.

Chương trình nghệ thuật Chiều nắng do các đơn vị thuộc Bộ VHTTDL: Cục Nghệ thuật biểu diễn, Nhà hát Lớn Hà Nội, Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam phối hợp tổ chức.

Chương trình nghệ thuật Chiều nắng sẽ được truyền hình trực tuyến

 

Chiều nắng được chia làm 3 phần: Phần 1 mang chủ đề Bản tình ca cho em, Phần 2 với chủ đề Sắc màu tình yêu và phần 3 là Trở về. Trong chương trình Chiều nắng, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc vang tiếng một thời như: Thời hoa đỏ, Phượng hồng, Gửi lại em, Bản tình ca cho em, Tóc gió thôi bay, Nơi gặp gỡ tình yêu, Giọt nắng bên thềm, Ngọn nến, Chia tay hoàng hôn, Khát vọng, Đâu phải bởi mùa thu, Tình ca mùa xuân, Đàn tranh mạ, Chiều nắng, Chỉ có mình em thôi... qua các giọng ca của NSND Thái Bảo, NSƯT Đức Long, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Phương Thảo, Tân Nhàn, Lê Anh Dũng, Ngọc Anh… và các nhóm Pha Lê, Thăng Long…

Tổng đạo diễn chương trình nghệ thuật Chiều nắng, nhạc sĩ Tuấn Phương chia sẻ: "Chiều nắng" nằm trong chuỗi các chương trình nghệ thuật chất lượng cao ở Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình được dàn dựng công phu, kết hợp giữa thơ, âm nhạc, múa và âm thanh, ánh sáng hiện đại. Ekip sáng tạo và tham gia chương trình mong muốn sẽ mang đến một món quà tặng thật sự có ý nghĩa đối với những người phụ nữ và cả gia đình, những người thân yêu của họ".

Chương trình Chiều nắng diễn ra trong hai đêm 19- 20/10, tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ mang lại cho khán giả những cảm xúc khó quên./.

Dạ Minh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×