Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

25/03/2019 | 14:25

Sáng ngày 24/3/2019, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc đã tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân cho toàn bộ cán bộ, giảng viên và Học sinh sinh viên nhà trường tham dự.

Thực hiện kế hoạch số: 182/KH-BVHTTDL về Tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 và kế hoạch số 26/KHLT-TTVH-TĐTN ngày 27 tháng 2 năm 2019 của Trung tâm văn hóa và Thành đoàn Thái Nguyên về việc tổ chức giải chạy Việt dã Tiền phong, giải chạy tập thể và phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thành phố Thái Nguyên năm 2019; Nhằm đẩy mạnh và tiếp tục hưởng ứng theo cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Sáng ngày 24/3/2019, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc đã tổ chức giải Chạy Việt dã cho toàn bộ CBGV và HSSV nhà trường.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 - Ảnh 1.

Thầy và Trò nhà trường tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

Tới dự và cổ vũ giải có NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, Nhà giáo Vương Văn Chung – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng. Về phía thành đoàn Thái Nguyên có đ/c Mai Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn Thái Nguyên; đ/c Nguyễn Minh Quý – Bí thư đoàn phường Đồng Quang, đ/c Trần Tám Thân – Chủ tịch công đoàn Nhà trường, các đ/c là Trưởng, Phó các phòng chức năng, khoa chuyên môn, các cán bộ, giảng viên và toàn thể học sinh sinh viên đến dự đầy đủ.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm nay thu hút gần 600 VĐV đến từ các phòng chức năng, khoa chuyên môn và các bạn HSSV tham gia, trong đó có gần 60 VĐV là CBGV và hơn 400 VĐV là HSSV tham dự với các nội dung thi đấu: 1.500m đối với nữ và 3.000m đối với nam.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ThS. Vương Văn Chung đã rất hoan nghênh tinh thần thể thao của CBGV và HSSV nhà trường, động viên tinh thần cố gắng của cácVĐV ra sức rèn luyện sức khỏe vì ngày mai lập nghiệp, học tập tốt, rèn luyện tốt. Ngay sau bài phát biểu, Ban giám hiệu nhà trường đã xuống đường cùng các vận động viên chạy 100m với tinh thần khích lệ các vận động viên tích cực tham gia và chúc cho giải việt dã của trường thành công tốt đẹp.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 - Ảnh 2.

Ban giám hiệu cùng CBGV và HSSV tham gia chạy 100m

Với nội dung chính được chia làm 4 giải: nam – nữ cán bộ giảng viên, nam nữ học sinh sinh viên. Với sự cổ vũ của đông đảo khán giả, hướng dẫn chi tiết của Ban tổ chức, các vận động viên đã tham gia đường chạy hết sức nhiệt tình, vượt qua cung đường quy định một cách xuất sắc, nhiều vận động viên có thành tích bất ngờ. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích gồm có 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba và 8 giải khuyến khích qua 2 đợt thi đấu.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 - Ảnh 3.

NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại - Hiệu trưởng Nhà trường giao giải cho các VĐV đạt giải

Giải đấu đã khép lại trong không khí vui vẻ của Thầy và Trò Nhà trường, những tiếng đùa chia vui của cán bộ, giảng viên, những giọt mồ hôi lăn trên trán của những nghệ sĩ tương lai đã làm cho không khí của giải thật ấn tượng bên cạnh đó giải đã góp phần nâng cao thể lực, xây dựng lối sống lành mạnh góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên Nhà trường. 

Yến Nga

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×