Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Triển lãm ảnh nghệ thuật Lâm Đồng đổi mới và phát triển

05/06/2019 | 07:53

Sáng 4/6, tại TP Bảo Lộc, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng và UBND TP Bảo Lộc đã tổ chức Khai mạc triển lãm và trao giải Cuộc thi ảnh nghệ thuật Lâm Đồng đổi mới và phát triển.

Triển lãm ảnh nghệ thuật Lâm Đồng đổi mới và phát triển - Ảnh 1.

Ảnh minh họa (nguồn: Báo Công thương)

Thông qua triển lãm nhằm giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế, những hình ảnh đẹp về đất nước, con người Lâm Đồng, trên đường đổi mới và phát triển. Đẩy mạnh phong trào nhiếp ảnh trong tỉnh, phát hiện nhân tố mới bổ sung vào lực lượng nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Cuộc thi ảnh nghệ thuật Lâm Đồng đổi mới và phát triển được tổ chức từ ngày 15/4 đến 15/5, Ban Tổ chức đã nhận được 830 tác phẩm ảnh của gần 30 nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Kết quả, Ban Tổ chức Cuộc thi ảnh nghệ thuật Lâm Đồng đổi mới và phát triển đã chấm, chọn 70 tác phẩm ảnh vào vòng trong. Ban tổ chức cũng đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích cho các tác phẩm ảnh có nội dung tốt và mang tính nghệ thuật cao.

Cũng theo Ban Tổ chức, các tác phẩm ảnh tham dự Cuộc thi đa dạng về đề tài, phong phú về nội dung, phản ánh những thành tựu của tỉnh Lâm Đồng trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, y tế, quốc phòng, an ninh.

Lan Anh (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×