Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Triển lãm ảnh “Dấu ấn lịch sử Bóng đá Việt Nam”

29/01/2019 | 15:58

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á sẽ ra mắt sách và triển lãm ảnh “2018 – Dấu ấn lịch sử Bóng đá Việt Nam” tại Di tích quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám vào 30/1/2019.

Triển lãm ảnh “Dấu ấn lịch sử Bóng đá Việt Nam” - Ảnh 1.

"2018 – Dấu ấn lịch sử Bóng đá Việt Nam" là cuốn nhật ký sinh động bằng hình ảnh của bóng đá Việt Nam qua lăng kính của Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á

"2018 – Dấu ấn lịch sử Bóng đá Việt Nam" là cuốn nhật ký sinh động bằng hình ảnh của bóng đá Việt Nam qua lăng kính của Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á. Cuốn sách dày 400 trang sách với gần 500 tấm ảnh ghi trọn những khoảnh khắc thi đấu của các cầu thủ và niềm vui chiến thắng của các cổ động viên trong và ngoài sân cỏ, ghi lại một năm đầy nhiệt huyết, phấn đấu và thành công của bóng đá Việt.

Cũng trong khuôn khổ buổi ra mắt sách và khai mạc triển lãm, công chúng sẽ có cơ hội chia sẻ với nhiếp ảnh gia Nguyễn Á về những bức ảnh trưng bày trong triển lãm, những khoảnh khắc xuất thần trong các trận đấu của đội tuyển U23, của đội tuyển quốc gia tại Asiad, AFF Cup mà anh lưu giữ.

Bên cạnh đó, trong chương trình, đại diện Ban Tổ chức và các cầu thủ sẽ trao trái bóng và chiếc áo có chữ kí của những cầu thủ vừa trở về từ Asian Cup tới Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa – Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính để gây quỹ cho các trò nghèo hiếu học.

Qua đó, sự kiện nhằm tri ân và trao truyền cảm xúc của đội tuyển tới cộng đồng, để cùng nhân lên những điều tốt đẹp và tinh thần quả cảm vươn lên, hết mình vì đất nước./.


Gia Linh (T/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×