Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Trên 5000 vận động viên tham dự Giải marathon quốc tế Di sản Hà Nội 2019

15/08/2019 | 06:40

Giải chạy marathon quốc tế Di sản Hà Nội 2019 dự kiến diễn ra vào ngày 20/10 với sự tham dự của khoảng 5.000 vận động viên đến từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.


Trên 5000 vận động viên tham dự Giải marathon quốc tế Di sản Hà Nội 2019 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa/baodautu.vn

Giải marathon quốc tế Di sản Hà Nội 2019 do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, DHA Việt Nam, Báo Ðại biểu Nhân dân và Liên đoàn Ðiền kinh Việt Nam phối hợp tổ chức với mục tiêu đưa giải trở thành một trong những giải chạy lớn nhất của thế giới và có tính biểu tượng của Hà Nội, đồng thời góp phần tạo điều kiện để Hà Nội phát triển du lịch văn hóa, quảng bá di sản, trở thành một điểm đến đẳng cấp thế giới.

Đây là mùa thứ hai Giải marathon quốc tế Di sản Hà Nội được tổ chức nhằm tạo sân chơi kết nối những người yêu chạy bộ không chỉ tại thủ đô mà còn từ khắp mọi vùng miền của tổ quốc cũng như bạn bè quốc tế.

Tại Giải chạy marathon quốc tế Di sản Hà Nội 2019, các vận động viên tham gia chạy ở các cự ly: 5km, 10km, 21km và 42km với các cung đường nối liền 3 địa điểm thiêng liêng gắn liền với lịch sử phát triển của Hà Nội: Hồ Gươm – Cầu Long Biên – Hồ Tây, kết nối qua các tuyến phố cổ vốn được các vận động viên yêu thích./.

Anh Vũ (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×