Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng, chống bạo lực gia đình

06/12/2018 | 10:43

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Kế hoạch số 5487/KH-BVHTTDL về việc tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng, chống bạo lực gia đình.

Hình ảnh tại Hội thảo khoa học "10 năm thi hành Luật Phòng, chống bạo lực gia đình - thực trạng và giải pháp". (Ảnh: Đình Đạt)

Theo đó, việc tổ chức Hội nghị nhằm đánh giá kết quả 10 năm thi hành Luật phòng, chống bạo lực gia đình từ các cơ quan Trung ương và địa phương; làm rõ những kết quả đạt được, những hạn chế, khó khăn và nguyên nhân trong quá trình thi hành Luật; đưa ra được những kiến nghị, đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện Luật tốt hơn trong thời gian tới.

Đây cũng là dịp để biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm triển khai thực hiện Luật; tạo động lực mới để phát huy vai trò, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện Luật Phòng, chống bạo lực gia đình.

Hội nghị diễn ra vào ngày 12/12/2018 tại 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội với sự tham gia của 350 đại biểu là Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các cơ quan trung ương; đại diện địa phương; đại biểu quốc tế;…

Hằng Đinh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×