Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Tìm kiếm bức ảnh đẹp về "Mái ấm gia đình Việt"

28/06/2019 | 17:17

Cuộc thi ảnh "Mái ấm gia đình Việt" sẽ trao giải Nhất trị giá 10 triệu đồng và quà tặng giá trị cho bức ảnh đẹp về chủ đề gia đình.

Sáng ngày 28/6/2019, tại Hà Nội, báo Người Hà Nội phối hợp với tạp chí Người Làm Báo tổ chức lễ phát động cuộc thi ảnh "Mái ấm gia đình Việt".

Cuộc thi có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần tuyên truyền, tôn vinh những giá trị chuẩn mực đạo đức tốt đẹp của gia đình; giáo dục nếp sống và hình thành nhân cách con người Việt Nam; đồng thời lan tỏa hơn nữa tình yêu thương con người trong xã hội. Cuộc thi cũng nhằm tuyền chọn những hình ảnh đẹp về Mái ấm gia đình Việt, đề cao giá trị nhân văn của tình yêu thương con người, tình cảm gia đình trong xã hội, qua đó góp phần lan tỏa tình yêu thương con người trong xã hội.

Tìm kiếm bức ảnh đẹp về Mái ấm gia đình Việt - Ảnh 1.

BTC phát động cuộc thi ảnh Mái ấm gia đình Việt

Cuộc thi "Mái ấm gia đình Việt" dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi.

Nội dung tác phẩm ghi lại khoảnh khắc cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, quan hệ ứng xử, giao tiếp, lao động, học tập, không gian sống... của các thành viên trong gia đình. Mỗi tác giả được gửi dự thi tối đa 10 tác phẩm (nếu là ảnh đơn) và 3 bộ ảnh (mỗi bộ không quá 6 ảnh) tới địa chỉ: báo Người Hà Nội, 126 Nam Cao, Ba Đình, Hà Nội; hoặc email: maiamgiadinhviet.nhn@gmail.com.

BTC sẽ trao 1 giải Nhất trị giá 10 triệu đồng kèm 1 Voucher mua hàng trị giá 10 triệu đồng; 2 giải Nhì trị giá 7 triệu đồng/giải kèm 1 Voucher mua hàng trị giá 7 triệu đồng; 3 giải Ba trị giá 5 triệu đồng/giải kèm 1 Voucher mua hàng trị giá 5 triệu đồng; 10 giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 1 triệu đồng kèm 1 Voucher mua hàng trị giá 2 triệu đồng.

Ngoài ra, BTC sẽ chọn ra 3 bức ảnh đẹp nhất trong tuần, 1 bức ảnh đẹp nhất trong tháng có số lượt "like" nhiều nhất trên Fanpage của Nhà tài trợ chính (Hoàng Hải Forever): https://www.facebook.com/Foreverbedding.net/ để trao tiền thưởng 500.000 đồng và phiếu mua hàng của Forever trị giá 300.000 đồng.

Theo BTC, cuộc thi ảnh "Mái ấm gia đình Việt" mong muốn góp phần lan tỏa tình yêu thương con người trong xã hội, để cùng chung tay gìn giữ những giá trị văn hóa, đạo đức gia đình Việt./.

Hạ Vân

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×