Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Tìm kiếm ảnh đẹp du lịch Bến Tre năm 2019

04/07/2019 | 23:36

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre đã phát động cuộc thi ảnh đẹp du lịch tỉnh Bến Tre với chủ đề "Đất và người Bến Tre trên quê hương xứ Dừa".

Tìm kiếm ảnh đẹp du lịch Bến Tre năm 2019 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. Nguồn: Báo Du lịch

Cuộc thi nhằm giới thiệu hình ảnh, cuộc sống chân thật và bình dị cũng như tiềm năng du lịch, xây dựng đời sống văn hóa, văn minh đô thị và nét đẹp của người dân Xứ Dừa.

Theo đó, đối tượng dự thi là các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp, không chuyên nghiệp, công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam.

Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc đen trắng thể hiện đúng chủ đề và chưa từng đạt giải ở các cuộc thi ảnh nào (cấp tỉnh và Trung ương), không chấp nhận ảnh cắt ghép, nhân vật, sự kiện thật, không hư cấu, ảnh được xử lý kỹ thuật về màu sắc, ánh sáng nhưng không được dùng kỹ thuật để thay đổi nội dung của ảnh, tuyệt đối không chấp nhận ảnh sao chép trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Ngoài ra, các tác giả tham gia có thể gửi nhiều tác phẩm, không hạn chế số lượng, nếu gửi ảnh theo bộ thì không quá 8 ảnh/bộ (1 bộ ảnh sẽ được tính tương đương 1 tác phẩm).

Cuộc thi sẽ diễn ra đến hết tháng 8/2019. Dự kiến tổng kết và trao giải vào tháng 11/2019. Những tác phẩm ảnh đoạt giải sẽ được triển lãm tại Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre lần thứ V năm 2019./.

Như Thanh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×