Tiếp tục tăng cường quảng bá, vận động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long
15/04/2011 | 09:24(VP) - Ngày 14/4, tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã chủ trì buổi làm việc với các đơn vị thuộc Khối Bảo tàng về công tác vận động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.
Thứ trưởng Lê Khánh Hải phát biểu tại buổi họp
Phát biểu tại buổi họp, các đại biểu đều nhất trí cho rằng, từ nay đến ngày công bố kết quả bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, Việt Nam (cụ thể là Bộ VHTTDL và các đơn vị có liên quan) cần tăng cường hơn nữa việc tuyên truyền quảng bá, giới thiệu và vận động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long, coi đây là nhiệm vụ, trách nhiệm của mỗi cán bộ công chức Ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch nói chung và Khối Bảo tàng nói riêng.
Toàn cảnh buổi họp
Sau khi nghe các ý kiến góp ý của các đại biểu, Thứ trưởng Lê Khánh Hải khẳng định, việc tiếp tục bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2011. Các đơn vị thuộc Khối Bảo tàng là nơi có nhiều du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, vì vậy cần tăng cường công tác giới thiệu, quảng bá và vận động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của Thế giới sẽ được công bố vào ngày 11/11/2011.
HCTC