Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Thụy Điển chia sẻ cách quảng bá hình ảnh ra thế giới

10/05/2019 | 10:03

Sáng ngày 09/5/2019, tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bà Nguyễn Phương Hòa, Phó Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế đã có buổi làm việc với bà Camilla Mellander, Vụ trưởng Vụ Xúc tiến thương mại, xây dựng thương hiệu quốc gia và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Bộ Ngoại giao Thụy Điển.

Thụy Điển chia sẻ cách quảng bá hình ảnh ra thế giới - Ảnh 1.

Ảnh: Cục Hợp tác quốc tế

Tham dự buổi làm việc có bà Makaela Fredriksén Tollin, Phó Giám đốc Viện Thụy Điển và ông Johan Alvin, Trưởng phòng Xúc tiến thương mại và kinh tế, Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam.

Bà Camilla Mellander nguyên là Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam nhiệm kỳ 2012-2016. Trở lại Việt Nam nhân chuyến công tác tháp tùng Công chúa kế vị Thụy Điển Victoria Ingrid Alice Desiree thăm chính thức Việt Nam, bà Camilla thể hiện mong muốn tiếp tục phát triển quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Bộ Ngoại giao Thụy Điển và Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Tại buổi gặp, bà Camilla và bà Makaela đã có những chia sẻ cởi mở về việc Thụy Điển làm thế nào để quảng bá hình ảnh ra thế giới như một quốc gia sáng tạo, cởi mở, minh bạch và bình đẳng giới.

Bà Nguyễn Phương Hòa bày tỏ sự ấn tượng đối với thành công của Thụy Điển trong công tác xây dựng và quảng bá hình ảnh quốc gia một cách chuyên nghiệp, sáng tạo, và đặc biệt là sự phối hợp hiệu quả, ăn ý giữa nhiều cơ quan, tổ chức có liên quan ở cả trong và ngoài nước. Bà Nguyễn Phương Hòa nhấn mạnh tầm quan trọng của mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước trong 50 năm qua và hy vọng trong thời gian tới hai bên tiếp tục có những xung lực mới để cùng thúc đẩy hợp tác trên lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, du lịch, giao lưu nhân dân, thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị và sự gắn bó giữa Việt Nam và Thuỵ điển, nhất là với thế hệ trẻ.

Hiền Lê (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×