Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Thưởng thức ẩm thực và những bộ phim đặc sắc của Argentina tại TP Hồ Chí Minh

28/11/2018 | 07:30

Từ ngày 3-9/12, công chúng Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có dịp thưởng thức ẩm thực và những bộ phim độc đáo của nền điện ảnh Argentina trong Tuần lễ Argentina tại Việt Nam.

Ảnh chỉ mang tính minh họa. (Nguồn: CNN)

Tuần lễ Argentina 2018 do Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam tổ chức, nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Argentina (1973-2018).

Cụ thể, có bốn bộ phim sẽ được trình chiếu trong khuôn khổ Tuần lễ phim Argentina được tổ chức vào ngày 3, 4/12 tại Trung tâm Trao đổi Văn hóa Pháp (IDECAF), số 31 Thái Văn Lung, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Những bộ phim này thuộc các thể loại: hành động, hài, hoạt hình và hài kịch đen.

Đây là lần thứ ba Tuần lễ phim Argentina được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình miễn phí vé vào cửa.

Bên cạnh đó, Tuần lễ ẩm thực Argentina sẽ được tổ chức từ ngày 5-9/12 tại Nhà hàng Chat Chat - Hotel Equatorial (số 242 Trần Bình Trọng, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh) với sự tham gia của Đại sứ Ẩm thực Argentina Alberto Curia.

Tại đây, Đại sứ Ẩm thực Alberto Curia sẽ đích thân đứng bếp và chế biến những món đặc sản của đất nước Argentina. Ngoài ra, thực khách cũng có thể thưởng thức những ly rượu vang trứ danh cùng nhiều vũ điệu tango quyến rũ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Sự kiện này nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người và những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của Argentina tới công chúng Việt Nam.

 

Hiền Lê

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×