Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Thừa Thiên Huế: Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

19/08/2019 | 11:18

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã có văn bản số 626/SDL-VP chỉ đạo các Doanh nghiệp Du lịch - dịch vụ trên địa bàn về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 Ngày mất của Người.

9d2b3e4d310dd853811c

Ảnh minh họa. Nguồn: ĐCSVN

Theo đó, nhằm tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Sở Du lịch đề nghị các Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành trên địa bàn tăng cường xây dựng và tổ chức các chương trình du lịch, tuyến du lịch tới các di tích ở Thừa Thiên Huế liên quan đến sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng thời, vận động cán bộ, nhân viên trong đơn vị chia sẻ các nội dung về Di chúc, về tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh trên các trang mạng xã hội. Treo băng rôn tuyên truyền tại đơn vị, các khẩu hiệu như: Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lời của non sông đất nước!; Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!; Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta!; Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!; Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!; Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!; Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm ngày mất của Người nhằm ôn lại, khẳng định giá trị lý luận, thực tiễn của Di chúc. Đồng thời đánh giá, tổng kết những thành tựu, bài học kinh nghiệm trong thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Thanh Thủy

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×