Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Thứ trưởng Lê Quang Tùng chúc mừng các thầy cô giáo Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

19/11/2018 | 21:26

Sáng 19/11, nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao Và Du Lịch Lê Quang Tùng đã đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Thứ trưởng Lê Quang Tùng phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt này, thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS. TS Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã gửi lời cảm ơn Thứ trưởng cùng các đồng chí trong đoàn đã dành thời gian thăm hỏi, động viên các thầy giáo, cô giáo của nhà trường nhân dịp 20/11. PGS. TS Lê Anh Tuấn cũng đã báo cáo với Thứ trưởng về tình hình hoạt động của nhà trường trong thời gian qua và kế hoạch, nhiệm vụ triển khai trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt này, thay mặt lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thứ trưởng Lê Quang Tùng chúc mừng và chia vui với toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và chúc Học viện ngày càng phát triển.

Thứ trưởng Lê Quang Tùng biểu dương những nỗ lực của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trong những năm qua, trong việc thực hiện các nhiệm vụ về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức cho ngành âm nhạc nói riêng và cho xã hội nói chung. Góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn cho những người làm việc trong lĩnh vực âm nhạc – nghệ thuật, đồng thời đào tạo ra những thế hệ nghệ sĩ tài năng, có nhiều đóng góp cho nền âm nhạc nước nhà…

Thứ trưởng Lê Quang Tùng chúc mừng tập thể lãnh đạo, thầy cô Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nhân ngày 20/11

 

Theo Thứ trưởng Lê Quang Tùng, chức năng chính của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam là đào tạo bồi dưỡng và đào tạo lại những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc trên cả nước. Xã hội càng phát triển, nhu cầu của con người về âm nhạc và nghệ thuật càng cao, vì thế càng đỏi hỏi về trình độ và kiến thức chuyên sâu…

Trên cơ sở nền tảng đã có của Học viện, Thứ trưởng Lê Quang Tùng mong muốn Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam ngày càng phát triển, thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của ngành, của đất nước./.

 

Vi Phong

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×