Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải thăm và động viên Đội tuyển U22 Việt Nam

07/08/2019 | 14:43

Sáng nay (7/8), Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã tới thăm và động viên tinh thần ĐT U22 Việt Nam, hiện đang tập trung tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Cùng đi với Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải có Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn, Chánh văn phòng VFF Cao Ngọc Cẩm.

Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải thăm và động viên Đội tuyển U22 Việt Nam - Ảnh 1.

Lãnh đạo VFF thăm và động viên ĐT U22 Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt toàn đội, Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã thay mặt Thường trực BCH VFF biểu dương tinh thần tập luyện nghiêm túc và tích cực của thầy trò HLV Park Hang-seo trong các đợt tập trung ngắn hạn vừa qua. Ông Lê Khánh Hải nhấn mạnh, sự chuẩn bị tốt sẽ là yếu tố tiên quyết để đảm bảo cho thành công của đội tuyển trước khi bước vào các nhiệm vụ quan trọng sắp tới, trong đó mục tiêu trọng điểm là SEA Games 30 sẽ diễn ra tại Philippines vào cuối tháng 11 đầu tháng 12/2019.

Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải thăm và động viên Đội tuyển U22 Việt Nam - Ảnh 2.

Thầy trò HLV Park Hang-seo đang tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn hi vọng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ biến mọi áp lực trở thành động lực để nỗ lực cống hiến hết mình, thi đấu đạt thành tích tốt, đáp ứng tình cảm yêu mến của đông đảo người hâm mộ. Về phía VFF sẽ tiếp tục tạo những điều kiện thuận lợi để đội tuyển có sự chuẩn bị tốt nhất.

Thay mặt BHL đội tuyển, HLV trưởng Park Hang-seo cảm ơn lãnh đạo VFF đã quan tâm, đầu tư và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho đội tuyển. HLV trưởng Park Hang-seo khẳng định dù trong hoàn cảnh nào ông và các học trò cũng sẽ cố gắng hết mình để đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải thăm và động viên Đội tuyển U22 Việt Nam - Ảnh 3.

Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải phát biểu động viên toàn đội.

Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải thăm và động viên Đội tuyển U22 Việt Nam - Ảnh 4.

Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn khẳng định thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục được tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình chuẩn bị hướng tới SEA Games 30.

Kết thúc buổi gặp và động viên ĐT U22 Việt Nam, Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn, HLV Park Hang-seo đã có buổi gặp mặt, chào xã giao đại diện Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF. Lãnh đạo VFF và HLV Park Hang-seo cảm ơn Trung tâm PVF đã nhiệt tình hỗ trợ, góp phần quan trọng trong thành công của đội tuyển tại các đợt tập trung vừa qua cũng như các đợt tập trung sắp tới.

Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải thăm và động viên Đội tuyển U22 Việt Nam - Ảnh 5.

Lãnh đạo VFF, HLV Park Hang-seo gặp mặt đại diện Trung tâm PVF, cảm ơn PVF đã hỗ trợ rất tích cực đối với ĐT U22 Việt Nam.


Theo VFF

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×