Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Quỹ Giao lưu Văn hóa Quốc tế Nhật Bản tuyển sinh khóa học Marugoto B1 Trung cấp 1 - phần hai

17/02/2019 | 16:01

Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản tiếp tục tuyển sinh lớp học tiếng Nhật sử dụng giáo trình Marugoto - Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản (do Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản biên soạn) với mục đích để học, đồng thời tư duy về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản với phương pháp học mới.

Đây là các lớp học được Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản tổ chức từ năm 2012. Giáo trình Marugoto trình độ Trung cấp 1 được tiến hành giảng dạy trong 3 học phần. Đây là học phần 2 của trình độ này. Ở phần này, các bạn sẽ tiếp cận với 3 chủ đề: "Đi tắm suối nước nóng", "Dạo này thế nào?" và "Cùng đọc truyện tranh". Khóa học này sẽ giúp các bạn rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Nhật trong các tình huống giao tiếp thực tế. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu về văn hóa - xã hội Nhật Bản và so sánh những điểm giống và khác nhau với Việt Nam. Khóa học phù hợp với những bạn đã học đến trình độ trung cấp nhưng vẫn chưa tự tin lắm khi giao tiếp, những bạn muốn hiểu rõ hơn và tham gia trao đổi về văn hóa - xã hội Nhật Bản.

Quỹ Giao lưu Văn hóa Quốc tế Nhật Bản tuyển sinh khóa học Marugoto B1 Trung cấp 1 - phần hai - Ảnh 1.

Ảnh minh họa (The Japan Foundation Center for Cultural Exchange)

Khóa học lần này tập trung vào ba chủ đề chính: Đi tắm suối nước nóng; Dạo này thế nào?, và Cùng đọc truyện tranh. Giáo trình giảng dạy trong khóa học là Marugoto B1 Trung cấp 1 (một cuốn bao gồm nội dung của 3 học phần).

Chương trình do giáo viên Việt Nam cùng sự hỗ trợ của giáo viên Nhật Bản giảng dạy. Học viên sẽ đóng một khoản tiền 2,100,000VND(Bao gồm học phí, sách giáo khoa và phí tài liệu).

Đối tượng tham gia khóa học đáp ứng các yêu cầu: Trên 18 tuổi (tốt nghiệp cấp 3 trở lên); đã hoàn thành trình độ Sơ cấp tiếng Nhật hoặc tương đương mức đã kết thúc bài; 50 giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo II. Để hoàn thành khóa học, học viên phải đảm bảo tỉ lệ chuyên cần trên 70%, kết quả thi cuối khóa trên 60%, tỉ lệ nộp bài tập trên 80%, bài viết theo chủ đề phải đạt, chịu khó phát biểu nhóm.

Người tham gia khóa học đăng ký theo đường link sau: http://bit.ly/201903MarugotoB1P2 trước 10g ngày 22/02/2019. Danh sách thi được thông báo sau khi đóng đăng ký. Thí sinh sẽ phải trải qua hai vòng thi viết và thi vấn đáp, ngày thi vào lúc 18:30 ngày 25/02.

Khóa học Marugoto B1 Ttrung cấp 1 - phần hai sẽ bắt đầu học từ ngày 04/3-29/5, trong thời gian từ 18:30-20:30 các ngày thứ Hai và thứ Tư hàng tuần (24 buổi), tại Trung tâm giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phương Anh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×