Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Quảng bá du lịch Việt Nam tại Cộng hòa Pháp

18/03/2019 | 16:44

Tổng cục Du lịch Việt Nam và sở Du lịch TP.HCM vừa tổ chức chương trình quảng bá du lịch Việt Nam tại Thủ đô Paris, Pháp.

Quảng bá du lịch Việt Nam tại Cộng hòa Pháp - Ảnh 1.

Tham dự chương trình có Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp, đại diện Tổng cục Du lịch Việt Nam, Sở Du lịch TP.HCM cùng các vị Đại sứ du lịch Việt Nam tại Pháp và Giám đốc trung tâm văn hóa Việt Nam tại Pháp.

Sự kiện quảng bá du lịch Việt Nam tại Pháp năm 2019 bao gồm nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn, trong đó phải kể đến những tiết mục như: chiếu phim tóm lược về 100 năm áo dài Việt Nam, trình diễn áo dài, biểu diễn nghệ thuật, âm nhạc truyền thống và triển lãm hình ảnh đẹp về Việt Nam.

Cũng nhân dịp này, đại diện một số công ty du lịch của Việt Nam sang Pháp cũng đã ký kết thỏa thuận để thành lập cơ sở đại diện tại Pháp. Tại đây, các chuyên gia quốc tế cũng đã bày tỏ ý kiến đóng góp để phát triển hơn nữa du lịch Việt Nam trong thời gian tới.

Sự kiện quảng bá lần này là một trong chuỗi các sự kiện quảng bá mà Tổng cục Du lịch Việt Nam thực hiện tại châu Âu thời gian qua. Việc các công ty du lịch Việt Nam đặt đại diện tại Pháp cũng được coi là bước tiến lớn trong việc quảng bá du lịch Việt Nam tới bạn bè quốc tế.


Theo vtv.vn

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×