Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Quảng bá đất nước, con người trong cộng đồng ASEAN

25/10/2019 | 11:17

Từ ngày 25 đến 28/10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (46 Trần Phú, TP. Nha Trang) sẽ diễn ra triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu về đất nước, con người; bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu; các dân tộc trong cộng đồng ASEAN.

Quảng bá đất nước, con người trong cộng đồng ASEAN - Ảnh 1.

Ảnh minh họa (nguồn: TTXVN)

Triển lãm nhằm góp phần quảng bá, giới thiệu đến người dân trong tỉnh những hình ảnh chân thực về đất nước, con người trong cộng đồng ASEAN. Qua đó, giúp cho người dân Việt Nam nói chung và Khánh Hòa nói riêng tăng cường sự hiểu biết, tình đoàn kết hữu nghị với người dân các nước ASEAN, đồng thời giới thiệu đến bạn bè quốc tế về tiềm năng, thế mạnh trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, công chúng sẽ có dịp được xem 300 tác phẩm nhiếp ảnh và 100 tác phẩm phim tài liệu, phóng sự của các tác giả, nhóm tác giả trong cộng đồng các nước ASEAN. Đây đều là những tác phẩm đã đạt giải hoặc được vào vòng chung khảo Liên hoan Ảnh và Phim phóng sự - Tài liệu trong cộng đồng ASEAN vào các năm 2010, 2013 và 2015, tổ chức tại Việt Nam. Những tác phẩm này đều tập trung vào các chủ đề về: Đất nước, con người trong cộng đồng ASEAN; bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu trong cộng đồng ASEAN; các dân tộc trong cộng đồng ASEAN.

Lễ khai mạc triển lãm sẽ diễn ra lúc 17 giờ ngày 25/10, với sự tham gia của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông; đại sứ quán các nước ASEAN; lãnh đạo tỉnh cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên. Sau lễ khai mạc, triển lãm sẽ mở cửa tự do để người dân và du khách tham quan.

Lan Anh (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×