Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

19/09/2019 | 09:11

"Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" - chủ đề triển lãm ảnh vừa chính thức khai mạc vào chiều 18/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc - Ảnh 1.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm. (Nguồn: baochinhphu.vn)

Triển lãm do Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, Trung tâm Lưu trữ và Triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam phối hợp tổ chức.

Với 400 bức ảnh được trưng bày, giới thiệu, triển lãm đã phác họa sinh động, đậm nét về MTTQ Việt Nam - nơi tập hợp và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, là cầu nối vững chắc giữa các tầng lớp nhân dân trên mọi miền đất nước và kiều bào ở nước ngoài với Đảng và Nhà nước.

Không gian trưng bày triển lãm được thiết kế theo các chủ đề: Hình ảnh các vị Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam qua các thời kỳ và các kỳ Đại hội MTTQ Việt Nam; Các chủ đề theo 05 chương trình hành động đại hội của MTTQ Việt Nam khóa VIII (nhiệm kỳ 2014 - 2019); Hoạt động của MTTQ Việt Nam tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, biển đảo của Tổ quốc và hoạt động của các tổ chức thành viên.

Thông qua triển lãm "Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" giúp cho mỗi người dân trên mảnh đất hình chữ S càng thêm tự hào, tin tưởng và ra sức đóng góp sức mình để tiếp tục xây dựng và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh./.

Anh Vũ (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×