Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Phát động cuộc thi thiết kế logo Năm ASEAN 2020

19/04/2019 | 10:19

Chiều 18/4, tại Hà Nội, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã phát động thiết kế logo Năm ASEAN 2020.

Phát động cuộc thi thiết kế logo Năm ASEAN 2020 - Ảnh 1.

Phát động cuộc thi thiết kế logo Năm ASEAN 2020. Nguồn: TTXVN

Các tác giả, nhóm tác giả chuyên nghiệp và không chuyên trong cả nước đều được tham dự với yêu cầu thiết kế thể hiện được các đặc điểm nổi bật trong hợp tác ASEAN và chủ đề, thông điệp Việt Nam muốn đề cao, đồng thời mang được nét đặc trưng, bản sắc văn hóa Việt Nam, có biểu tượng đại diện cho 10 nước thành viên ASEAN và có các chữ "ASEAN - Vietnam 2020". 

Logo phải có tính biểu tượng cao, cô đọng, hiện đại, có tính sáng tạo, màu sắc dễ nhận biết và ghi nhớ, thuận tiện cho việc in ấn, tuyên truyền, có thể sử dụng được ở dạng đơn sắc. Logo dự thi không được sao chép, không trùng lắp với bất kỳ logo, hình ảnh nào có sẵn trước đây. Logo gửi dự thi được in màu trên giấy A4...  

Ban Tổ chức nhận thiết kế dự thi từ ngày 8 - 11/5/2019, tại Phòng Triển lãm và Mỹ thuật ứng dụng – Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm, số 38 phố Cao Bá Quát, quận Ba Đình, Hà Nội. Theo dự kiến trao 1 giải nhất trị giá 30 triệu đồng và 2 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 3 triệu đồng cho các tác phẩm đoạt giải. 

Hiền Lê (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×