Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Phát động cuộc thi ảnh "Thách thức để thay đổi"

18/07/2019 | 15:15

Cuộc thi ảnh "Thách thức để thay đổi" 2019 với chủ đề "Tuổi trẻ cam kết ứng phó với biến đổi khí hậu" vừa chính thức được phát động vào chiều 17/7 tại Hà Nội.

Phát động cuộc thi ảnh Thách thức để thay đổi - Ảnh 1.

Cuộc thi diễn ra trong thời gian từ 22/7 - 25/8/anninhthudo.vn

Cuộc thi do Cổng thông tin điện tử Trung ương Đoàn, Cơ quan phát triển Pháp, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên thể hiện sự sáng tạo về các giải pháp ứng phó với biến đổi khí hậu.

Cuộc thi "Thách thức để thay đổi" 2019 được triển khai trong thời gian 05 tuần (từ 22/7 - 25/8). Các tác giả có thể tham gia cuộc thi dưới hình thức cá nhân hoặc nhóm. Tác phẩm dự thi là chùm ảnh (gồm từ 2-5 ảnh) mô tả về ý tưởng, địa điểm, quá trình thực hiện các hoạt động, mô hình, công trình liên quan đến một hành động hay một cam kết ứng phó biến đổi khí hậu, thể hiện được sự tác động của hành động dự thi thông qua hình ảnh trước và sau.

Tác phẩm dự thi gửi về email: thanhnienvabiendoikhihau@gmail.com trong thời gian từ từ 22/7 - 25/8. Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi "Thách thức để thay đổi" dự kiến sẽ diễn vào cuối tháng 9/2019./.

Anh Vũ (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×