Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Nhiều giải A đã được trao tại Liên hoan Tiếng hát chèo tỉnh Bắc Giang năm 2019

12/07/2019 | 14:58

Sau 02 ngày diễn ra (10, 11/7) với những tiết mục được dàn dựng công phu, trích đoạn chèo đặc sắc, Liên hoan Tiếng hát chèo tỉnh Bắc Giang năm 2019 đã khép lại với nhiều giải thưởng đã được trao.

Nhiều giải A đã được trao tại Liên hoan Tiếng hát chèo tỉnh Bắc Giang năm 2019 - Ảnh 1.

Ban Tổ chức trao giải cho các đoàn tham dự liên hoan/baobacgiang.com.vn

Liên hoan do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang tổ chức nhằm tạo ra sân chơi nghệ thuật bổ ích rộng khắp trong tỉnh, góp phần tích cực vào việc tuyên truyền tiềm năng văn hóa, du lịch, bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống của quê hương quan họ.

Tại liên hoan, trên 300 diễn viên, nhạc công thuộc đội nghệ thuật quần chúng của 10 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh đã mang tới những tiết mục đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, con người, phát huy và gìn giữ nét văn hóa truyền thống, được dàn dựng công phu, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người yêu Chèo Bắc Ninh.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 04 giải A toàn đoàn cho các huyện: Yên Dũng, Tân Yên, Hiệp Hòa và thành phố Bắc Giang cùng 32 giải A cho các cá nhân, tiết mục xuất sắc cùng 2 giải cho diễn viên cao tuổi nhất là bà Đỗ Thị Khoa, 78 tuổi và tác giả Văn Thêm, người có nhiều tác phẩm diễn tại liên hoan./.

Anh Vũ (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×