Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Nha Trang đón sự trở lại của Challenge Vietnam

28/01/2019 | 11:00

Hướng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2019 tại Khánh Hòa, IPPGroup Challenge Vietnam 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng 7 tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Nha Trang đón sự trở lại của Challenge Vietnam - Ảnh 1.

Challenge Vietnam 2019 sẽ diễn ra vào ngày 14/7. Ảnh: webthethao.vn

Challenge Vietnam mùa đầu tiên được tổ chức tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa vào năm 2016 chào đón các vận động viên từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đến tham dự. Đây là hoạt động nằm trong hệ thống giải Challenge Family với nội dung thi bao gồm 1,9km bơi biển, 90km đạp xe và 21km chạy bộ. Cuộc thi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực sau mùa đầu tiên và đã được bình chọn trở thành "Giải ba môn phối hợp cự ly dài mùa đầu tiên tốt nhất châu Á" bởi AsiaTri.

Được sự ủng hộ của Uỷ ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa, đơn vị tài trợ chính IPPGroup, một lần nữa thành phố biển Nha Trang lại được chọn là nơi diễn ra Challenge Vietnam.

Thành phố Nha Trang là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam và có cơ sở hạ tầng phù hợp để tổ chức giải ba môn phối hợp, với đường thi đấu tuyệt đẹp, nhiều hoạt động thú vị trên bãi biển và nhiều địa danh để khám phá.

Challenge Vietnam là sân chơi hấp dẫn không chỉ cho cộng đồng ba môn phối hợp ở Việt Nam, mà còn là trải nghiệm thú vị cho nhiều vận động viên trên khắp thế giới.

Năm 2019, Challenge Vietnam dự tính sẽ chào đón gấp đôi số lượng đăng ký và kỳ vọng tiếp tục trở thành giải ba môn phối hợp sáng giá trong khu vực.

Thông qua Challenge Vietnam, Ban tổ chức kỳ vọng góp phần chia sẻ hình ảnh năng động và hội nhập của Việt Nam nói chung, tỉnh Khánh Hòa nói riêng trong mắt bạn bè quốc tế, đồng thời thúc đẩy sự phát triển du lịch bằng việc thu hút nhiều hơn nữa vận động viên từ khắp các châu lục đến tham gia.

Lan Anh (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×