Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt chương trình nghệ thuật “Nàng Việt 4.0”

24/12/2018 | 16:30

Nhà hát Tuổi Trẻ hoàn thiện và ra mắt chương trình nghệ thuật “Nàng Việt 4.0” vào 20h ngày 22, 29 và 30/12, tại Rạp Tuổi Trẻ (11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội).

Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt chương trình nghệ thuật “Nàng Việt 4.0” - Ảnh 1.

"Nàng Việt 4.0" với sự đầu tư dàn dựng và ứng dụng công nghệ kỹ xảo sân khấu hiện đại. Nguồn: NHTT

Chương trình "Nàng Việt 4.0" được thực hiện theo phong cách một vở nhạc kịch kể về những cô gái hiện đại nhưng vẫn giữ trong mình nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Điểm đặc biệt của "Nàng Việt 4.0" là sự đầu tư dàn dựng và ứng dụng công nghệ kỹ xảo sân khấu 4.0 hiện đại bậc nhất vào sân khấu tạo nên ấn tượng mạnh cho khán giả. Bên cạnh đó các nghệ sĩ đã khéo léo lồng ghép những ca khúc trữ tình mới sáng tác của nhạc sĩ để thu hút khán giả trẻ.

Chương trình có sự góp mặt của Đỗ Kim Thành (Á quân Gương Mặt Thân Quen - thành viên cũ của Nhà hát), tài năng múa trẻ Hương Ly (So you think you can dance) và các em Thiếu nhi đầy tài năng Trung tâm Nghệ thuật Besinger… và đặc biệt là sự xuất hiện của Alyna - cô gái người Ukraine có khả năng đọc thơ, kể chuyện bằng tiếng Việt.

Với sự kết hợp giữa kịch bản nghệ thuật chất lượng, tài năng của các nghệ sĩ cùng công nghệ hiện đại, "Nàng Việt 4.0" là lựa chọn giải trí thú vị dành cho khán giả thủ đô dịp năm mới./.


Gia Linh (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×