Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Nhà hát Nghệ thuật Đương đại thực hiện chương trình nghệ thuật “Mãi mãi niềm tin theo Đảng”

23/01/2019 | 15:51

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản (3/2/1930 – 3/2/2019) Tạp chí Cộng sản phối hợp với Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” vào 26/1/2019.

Nhà hát Nghệ thuật Đương đại thực hiện chương trình nghệ thuật “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” - Ảnh 1.

Chương trình "Mãi mãi niềm tin theo Đảng 2018". Nguồn: petrotimes.vn

Chương trình gồm 3 phần: Những mốc son chói lọi; Mãi mãi niềm tin theo Đảng và Mừng xuân dâng Đảng. Mở đầu chương trình là liên khúc "Lá cờ Đảng" của nhạc sĩ Đỗ Minh và Chào mừng Đảng Cộng sản Việt Nam của nhạc sĩ Đỗ Nhuận do NSƯT Quốc Hưng cùng Hợp ca & Tốp múa Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam biểu diễn.

Với các nhạc phẩm "Chiến sĩ Việt Nam", "Ta tự hào đi lên ôi Việt Nam", "Bác đang cùng chúng cháu hành quân", "Người là niềm tin tất thắng", "Đảng đã cho tôi sáng mắt sáng lòng", "Như hoa hướng dương", "Đảng đã cho ta một mùa xuân", "Xuân và tuổi trẻ", "Chào xuân mới" và kết thúc với "Mùa xuân dâng Đảng", chương trình sẽ khắc họa quá khứ hào hùng của dân tộc trải qua chiến tranh đi đến hòa bình và dựng xây đất nước hôm nay dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh.

Chương trình do NSƯT Quỳnh Trang chỉ đạo nghệ thuật; tổng đạo diễn NSND Trần Bình cùng sự tham gia của các nghệ sĩ như NSƯT Quốc Hưng, Tiến Hưng, Tuấn Phương, Đăng Long, Mỹ Dung,Tuấn Phương, Đăng Long… và các nghệ sĩ Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam thực hiện ./.


Gia Linh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×