Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam với chương trình nghệ thuật “Một nửa trái tim” nhân dịp 8/3

05/03/2019 | 15:08

Nhằm tôn vinh những người phụ nữ nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã xây dựng chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên "Một nửa trái tim". Chương trình sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 8/3 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

NSƯT Anh Tuấn - Tổng đạo diễn chương trình nghệ thuật "Một nửa trái tim", kiêm tác giả kịch bản cho biết: Chương trình nghệ thuật "Một nửa trái tim" được dàn dựng công phu, kết hợp giữa âm nhạc và múa cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Chương trình bao gồm những ca khúc đặc sắc về chủ đề người phụ nữ và tình yêu lứa đôi. Đan xen với những ca khúc sâu lắng, da diết, chạm đến trái tim người nghe như: Tâm hồn (Thơ: Song Hảo - Nhạc: Huy Tiến); Mẹ tôi (Trần Tiến); Như cánh vạc bay, Nắng thủy tinh, Để gió cuốn đi (Trịnh Công Sơn); Thương lắm tóc dài ơi (Phú Quang) ; Cặp ba lá, Chuồn chuồn ớt (Lê Minh Sơn); Đường cong (Nguyễn Hải Phong); Sao anh vẫn chờ (Lưu Thiên Hương); Đợi anh đến hoa cũng tàn (Nhạc Trung Quốc) và những vũ điệu bắt mắt qua hai tiết mục múa "Trăng đỏ" (biên đạo: NSND Hữu Từ, âm nhạc: NSND Quang Vinh)....

Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam với chương trình nghệ thuật “Một nửa trái tim” nhân dịp 8/3 - Ảnh 1.

Chương trình nghệ thuật "Một nửa trái tim" được dàn dựng công phu, kết hợp giữa âm nhạc và múa cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Lần đầu tiên các ca khúc Cặp ba lá, Chuồn chuồn ớt, Bà tôi, Mẹ tôi được thể hiện dưới hình thức tam ca cũng sẽ mang lại điều thú vị cho chương trình.

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như : NSND Thái Bảo, NSƯT Lương Huy, ca sĩ Kiều Minh, Hoàng Quyên (Á quân Vietnam Idol 2012), ở chương trình này nhà hát sẽ trình làng một loạt gương mặt ca sĩ mới nhưng cũng đã được khán giả biết đến qua các giải thưởng âm nhạc như: Thu Thủy (Quán quân Sao mai dòng nhạc nhẹ 2017), Quách Mai Thy (Huy chương Vàng Cuộc thi Tài năng trẻ toàn quốc 2016), Bùi Hoàng Yến (Giải Nhất Cuộc thi tiếng hát hữu nghị Việt Trung 2018), Mai Diệu Ly (tham gia Sao mai 2015), ca sĩ Huyền Anh, nhóm Pha Lê, nhóm Thăng Long, vũ đoàn Âu Cơ.

Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam với chương trình nghệ thuật “Một nửa trái tim” nhân dịp 8/3 - Ảnh 2.

Chương trình "Một nửa trái tim" có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Với "Một nửa trái tim" các nghệ sĩ Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam mong muốn sẽ mang đến một món quà tặng thật sự có ý nghĩa đối với những người phụ nữ, những người mẹ, người chị trong ngày 8/3.

Minh Khánh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×