Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Nghệ sĩ piano nổi tiếng của Pháp biểu diễn tại Việt Nam

22/10/2018 | 10:07

Jean-Louis Haguenauer, nghệ sĩ piano nổi tiếng người Pháp sẽ biểu diễn trong đêm nhạc cổ điển “Độc tấu piano Jean-Louis Haguenauer” tại Trung tâm Văn hóa Pháp 24 Tràng Tiền, Hà Nội  tối 27/10/2018 trong khuôn khổ Liên hoan âm nhạc cổ điển Pháp.

 

Nghệ sĩ dương cầm Jean-Louis Haguenauer

Jean-Louis Haguenauer được biết đến là nghệ sĩ dương cầm đầu tiên thu âm toàn bộ các tác phẩm của Debussy cùng các biến thể trên chính cây đàn Blüthner của nhà soạn nhạc lừng danh này.

Trong khuôn khổ đêm nhạc tối 27/10, Jean-Louis Haguenauer sẽ giới thiệu tới công chúng thủ đô những tác phẩm kinh điển của 3 nhà soạn nhạc cổ điển tài năng Debussy, Chopin và Stockhausen như: 12 Khúc dạo đầu (Cuốn 2), Sương mù, Những chiếc lá khô, Cổng rượu, Các nàng tiên là những vũ công tuyệt diệu, Hoa thạch thảo, Ông Tổng LaVine – lập dị, Ban công dưới ánh trăng, Ondine, Tưởng nhớ S. PickwickEsq. P.P.M.P.C, Bình di hài, Quãng ba xen kẽ, Pháo hoa, Những bức tranh khắc, Những ngôi chùa, Một buổi tối ở Granada, Những khu vườn dưới mưa, Khúc hát ru op.57, Hòn đảo hạnh phúc...

Đêm nhạc hứa hẹn sẽ là “điểm hẹn” thú vị dành cho khán giả yêu mến tài năng của nghệ sĩ piano Jean-Louis Haguenauer, yêu mến dương cầm nói riêng và âm nhạc cổ điển nói chung./.

Gia Linh (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×