Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Nghệ sĩ guitar xuất sắc của Nhật Bản lưu diễn tại Việt Nam

04/03/2019 | 17:17

Từ ngày 5 đến 7/4/2019, Nghệ sĩ Satoshi Gogo - đại diện xuất sắc của dòng fingerstyle guitar Nhật Bản sẽ có tour diễn ở 3 thành phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Nghệ sĩ guitar xuất sắc của Nhật Bản lưu diễn tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đây là lần thứ hai Satoshi Gogo lưu diễn tại Việt Nam. Nguồn:shazam.com

Đây là lần thứ hai Satoshi Gogo lưu diễn tại Việt Nam sau chương trình biểu diễn trong tour của thần đồng guitar Hàn Quốc Sungha Jung năm 2018. Theo đó, anh sẽ biểu diễn tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 5/4, tại Đà Nẵng vào ngày 6/4 và tại Hà Nội vào ngày 7/4.

Satoshi Gogo sinh năm 1988, chơi đàn từ khi 12 tuổi. Năm 2004, anh giành giải Nhất trong 4 hạng mục khác nhau của cuộc thi Fingerpicking Morris khi 16 tuổi (người giành giải trẻ nhất từ trước tới nay) và sau đó phát hành album solo đầu tay… Anh đã lưu diễn ở nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Anh, Phần Lan, Thụy Điển, Australia, Đài Loan (Trung Quốc). Năm 2017, anh phát hành album thứ tư "Shipmates" tại Nhật Bản và ở các nước Đông Á.

Trong lần lưu diễn này Satoshi Gogo sẽ mang đến cho khán giả không gian âm nhạc mới lạ, trẻ trung, tinh tế, giàu cảm xúc với những sáng tác và bản chuyển soạn của chính anh. Chương trình hứa hẹn là một sự kiện văn hóa hấp dẫn công chúng yêu nhạc, đặc biệt là cộng đồng fingerstyle guitar của Việt Nam./.


Gia Linh (T/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×