Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Mở lớp bồi dưỡng hướng dẫn viên và trọng tài môn Karate, Vovinam, Taekwondo, Võ cổ truyền tỉnh Đồng Tháp

21/12/2018 | 16:50

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp đã ban hành văn bản về việc mở lớp bồi dưỡng hướng dẫn viên và trọng tài môn Karate, Vovinam, Taekwondo, Võ cổ truyền tỉnh Đồng Tháp năm 2018.

Mở lớp bồi dưỡng hướng dẫn viên và trọng tài môn Karate, Vovinam, Taekwondo, Võ cổ truyền tỉnh Đồng Tháp - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa/Nguồn: Báo Đồng Tháp)

Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức và năng lực chuyên môn cho lực lượng hướng dẫn viên và trọng tài ở cơ sở, góp phần phát triển phong trào tập luyện, thi đấu môn Karate, Vovinam, Taewondo, Võ cổ truyền trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Nội dung giảng dạy tập trung vào các vấn đề: Luật sửa đổi bổ sung, hướng dẫn phương pháp trọng tài; phương pháp huấn luyện thi đấu và giảng dạy các bài quyền mới; phương pháp tuyển chọn vận động viên năng khiếu ban đầu; dinh dưỡng trong tập luyện và thi đấu; hồi phục và phòng ngừa chấn thương trong tập luyện; phương pháp khởi động chuẩn bị cho trận đấu.

Học viên tham gia lớp bồi dưỡng là những người có sức khỏe tốt đã tham gia hướng dẫn ở các câu lạc bộ của đơn vị huyện, thị xã, thành phố và các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Thời gian mở lớp từ ngày 27-29/12/2018 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao Đồng Tháp./.

Hằng Đinh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×