Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Lữ hành Việt Nam và Philippines ký kết hợp tác

13/11/2018 | 09:44

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Lữ hành Việt Nam và Hiệp hội Lữ hành Philippines vừa diễn ra tại Hà Nội với mục đích thúc đẩy hợp tác trao đổi khách, phát triển du lịch giữa hai bên.

Ký kết giữa Hiệp hội Lữ hành Việt Nam và Hiệp hội Lữ hành Philippines mở ra nhiều cơ hội trao đổi khách

Phát biểu tại buổi lễ, Phó tổng cục trưởng TCDL Hà Văn Siêu cho biết: Sự kiện này là cơ hội để các công ty lữ hành hai nước tăng cường quan hệ hợp tác trong quảng bá du lịch. Đây cũng là cơ hội để Du lịch Việt Nam giới thiệu các điểm đến du lịch hấp dẫn, mở ra các tiềm năng và cơ hội hợp tác nhằm đẩy mạnh trao đổi khách giữa hai nước trong thời gian tới.

Buổi lễ ký kết này nằm trong khuôn khổ hoạt động đón đoàn các công ty lữ hành Philippines sang khảo sát, tìm hiểu cơ hội hợp tác, kinh doanh tại Việt Nam do TCDL tổ chức.

Chia sẻ về chuyến khảo sát tại Việt Nam tới Sa Pa (Lào Cai), Hạ Long (Quảng Ninh) và Hà Nội, lãnh đạo Hiệp hội Lữ hành Philippines và các đơn vị lữ hành Philippines cho biết: “Tất cả chúng tôi đều choáng ngợp và không thể tưởng tưởng được cảnh sắc thiên nhiên của Việt Nam lại tươi đẹp và hùng vĩ đến vậy. Đây là cơ hội để chúng tôi tìm hiểu sâu về đất nước, con người và điểm đến Việt Nam an toàn, thân thiện, hấp dẫn và mở ra các cơ hội hợp tác cho các công ty lữ hành hai nước”.

Theo Baovanhoa.vn

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×