Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Lần đầu tiên Triển lãm quốc tế về thực phẩm và nhà hàng khách sạn được tổ chức tại Hà Nội

12/10/2018 | 16:50

Triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm và nhà hàng khách sạn (Food & Hotel Hanoi 2018) lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Hà Nội sau 9 lần tổ chức tại TP Hồ Chí Minh.

Triển lãm diễn ra từ ngày 28 đến 30/11 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E)- 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Tại cuộc họp báo thông tin về sự kiện diễn ra ngày 12/10, bà Lê Mai Khanh, Phó Chủ tịch thường trực, Tổng thư ký Hiệp hội khách sạn Việt Nam cho biết, sự kiện là một trong các hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, tạo điều kiện cho doanh nghiệp khu vực phía Bắc tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, tăng cường khả năng hợp tác đầu tư, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới sự phát triển bền vững cho ngành dịch vụ ẩm thực và du lịch.

Triển lãm Food & Hotel Hanoi 2018 diễn ra từ ngày 28 đến 30/11

 

Food & Hotel Hanoi 2018 quy tụ nhiều thương hiệu uy tín và sản phẩm trưng bày chất lượng gồm nhiều mặt hàng thực phẩm – đồ uống và trang thiết bị dịch vụ hiện đại, mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm hoàn toàn mới, tiện ích và chất lượng.

Triển lãm sẽ quy tụ hơn 150 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Cùng với đó là sự góp mặt của 6 nhóm gian hàng quốc tế đến từ nhiều cường quốc trên thế giới như Nga, Mỹ, Tây Ban Nha và Singapore. Triển lãm năm nay cũng sẽ thu hút nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước tham dự như: Công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy), Công ty cổ phần Hà Yến (Ha Yen Cooperation), Công ty TNHH Thực phẩm Ân Nam, Công ty cổ phần sản xuất xây dựng Hoàn Cầu, Công ty Thương mại xuất nhập khẩu Nhất Lâm, Công ty TNHH Hình Khối Châu Á và Công ty TNHH Thực Phẩm Tốt Lành.

Triển lãm cũng có sự tham gia của các doanh nghiệp quốc tế như Lutosa, Yuai, Unox, Syarikak, Mulwara Export, Meltique Beef, Grupa Maspex…Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm bao gồm: rau quả, thịt gia cầm, hải sản và đồ uống trà và cà phê, nguyên liệu thực phẩm, thực phẩm chế biến.

Triển lãm còn trưng bày hàng loạt trang thiết bị chuyên dùng trong các nhà hàng, khách sạn, từ hàng trang trí nội thất, bộ đồ ăn và phụ kiện, cung ứng dịch vụ buồng cho đến thiết bị phục vụ ăn uống, thiết bị lạnh, hệ thống kho, thiết bị giặt ủi, dụng cụ làm vệ sinh, thiết bị làm bánh kẹo và máy pha cà phê.

Ban tổ chức cho biết, Food & Hotel Hanoi 2018 dự kiến sẽ thu hút nhiều khách tham quan đến từ các doanh nghiệp, nhà sản xuất, đơn vị phân phối và cung ứng trên khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Trong khuôn khổ Triển lãm, một hoạt động thu hút khách tham quan là cuộc thi về nấu ăn và pha chế đồ uống chuyên nghiệp. BTC cho biết, cuộc thi đã nhận được đăng ký của rất nhiều đầu bếp tại các khách sạn ở Hà Nội và các cá nhân yêu thích nấu ăn.

Bên cạnh đó, triển lãm còn mang đến chương trình workshop về kỹ năng pha chế cà phê "Food & Hotel Hanoi Barista Workshop", các diễn đàn chuyên ngành do đơn vị Hiệp hội Khách sạn Việt Nam chủ trì.

Food & Hotel là chuỗi triển lãm nổi tiếng thế giới về ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống và trang thiết bị cung ứng cho nhà hàng, khách sạn. Sau khi đi qua nhiều thành phố lớn trên thế giới, Food& Hotel đã chính thức có mặt tại Tp. Hồ Chí Minh từ năm 2005 với tên gọi Food & Hotel Vietnam./.

Hoàng Nguyên

 

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×