Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Ký kết tài trợ cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam

03/07/2019 | 09:29

Chiều ngày 2/7 tại Hà nội đã diễn ra lễ ký kết giữa Công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk) và LĐBĐ Việt Nam (VFF).

Đến dự lễ ký kết có sự hiện diện của ông Lê Khánh Hải - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch VFF; bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao; các ông: Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực VFF; Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch VFF; Trần Anh Tú - Ủy viên thường trực BCH VFF; Lê Văn Thành - Ủy viên BCH, Trưởng ban Tài chính và Vận động tài trợ VFF; các ủy viên BCH VFF; Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF; các Phó Tổng thư ký VFF; đại diện lãnh đạo Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam; Công ty VPF; HLV trưởng ĐTQG nam Việt Nam Park Hang Seo; HLV trưởng ĐTQG nữ Việt Nam Mai Đức Chung, các tuyển thủ nam, nữ Việt Nam...

Ký kết tài trợ cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam - Ảnh 1.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải phát biểu tại buổi lễ

Theo đó, trong 3 năm tới đây (2019 - 2022), Vinamilk trở thành Nhà tài trợ chính cho các ĐTQG Việt Nam cùng những hỗ trợ tốt nhất giành cho các cầu thủ nam, nữ trong định hướng phát triển, chinh phục các mục tiêu lớn tiếp theo.

Phát biểu tại buổi lể, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải nhấn mạnh: "Trong năm 2019, các ĐTQG Việt Nam sẽ tham gia thi đấu các giải trọng tâm như vòng loại World Cup 2022, SEA Games 2019 cùng các giải trẻ trong hệ thống thi đấu của khu vực và châu lục. Bên cạnh sự chuẩn bị về chuyên môn, việc nâng cao chất lượng dinh dưỡng, cải thiện thể lực cho các tuyển thủ được VFF quan tâm, chú trọng vì nó tác động trực tiếp đến thành tích thi đấu của đội tuyển. Vì vậy, VFF rất vui mừng khi hợp tác với Vinamilk trên cương vị nhà tài trợ cho các ĐTQG Việt Nam, qua đó cùng bóng đá Việt Nam chia sẻ sứ mệnh về một Việt Nam vươn cao hơn".

Ký kết tài trợ cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam - Ảnh 2.

Chủ tịch VFF ông Lê Khánh Hải ký kết hợp đồng Nhà tài trợ chính cho các ĐTQG Việt Nam

Tại buổi lễ Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch VFF ông Lê Khánh Hải đã ký kết hợp đồng Nhà tài trợ chính cho các ĐTQG Việt Nam trong 3 năm (2019 - 2022) với đại diện của Vinamilk.

Bạch Dương

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×