Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Khán giả mong chờ điều gì từ các sản phẩm âm nhạc mới từ nhóm nhạc huyền thoại ABBA?

09/04/2019 | 13:32

Thành viên Bjorn Ulvaeus của nhóm ABBA đã chia sẻ về việc nhóm sẽ cho ra mắt hai sản phẩm âm nhạc mới vào cuối năm này. Đây là lần đầu tiên sau 37 năm nhóm nhạc huyền thoại ABBA cho ra mắt ca khúc mới.

Khán giả mong chờ điều gì từ các sản phẩm âm nhạc mới từ nhóm nhạc huyền thoại ABBA? - Ảnh 1.

Nhóm ABBA

Ông Bjorn Ulvaeus chia sẻ: "Tôi rất tự hào về cả hai ca khúc mới của chúng tôi. Một ca khúc giống như một bài hát pop hồi thập niên 1970, còn ca khúc kia có thể phù hợp với bất cứ thời đại nào".

Cùng với sự trở lại này, một chương trình truyền hình đặc biệt có tên ABBA: Thank You for the Music, An All-Star Tribute do hai đài truyền hình lớn của Anh và Mỹ phối hợp thực hiện để tri ân sự nghiệp của ABBA cũng được dự kiến lên sóng trong năm 2019 này.

Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại khi nghệ sĩ có thể sử dụng những hình ảnh "avatar" 3D thay thế mình xuất hiện trực tiếp trên sân khấu, còn bản thân nghệ sĩ có thể đứng sau cánh gà và tiếp xúc với khán giả qua thanh âm, giọng hát, những lời trò chuyện, chia sẻ..., chính điều này đã giúp các thành viên ABBA cảm thấy tự tin hơn với kế hoạch tái xuất.

Là một nhóm nhạc pop huyền thoại đến từ Thụy Điển, ABBA có bốn thành viên gồm Agnetha Fältskog, Björn Ulvaeus, Benny Andersson và Anni-Frid Lyngstad. Lần cuối cùng nhóm cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc là hồi năm 1981. Giờ đây, sau hơn một năm nhóm tuyên bố tái hợp, thành viên Björn Ulvaeus đã chính thức chia sẻ với các fan rằng, họ có thể chuẩn bị đón nhận ca khúc mới của ABBA ra mắt vào khoảng tháng 9 - 10 năm nay.

Hiền Lê (dailymail.co.uk)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×