Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Hợp tác quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước con người của Việt Nam ra thế giới

28/03/2019 | 15:27

Sáng 28/3, tại trụ sở của Tổng cục Du lịch Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết biên bản hợp tác xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam giai đoạn 2019-2021 giữa Tổng cục Du lịch và Vietjet Air.

Hợp tác quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước con người của Việt Nam ra thế giới - Ảnh 1.

Đại diện Tổng cục Du lịch và Vietjet Air ký biên bản hợp tác

Tại lễ ký kết này, ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cho biết theo ước tính ba tháng đầu năm, ngành đã đón 5 triệu khách quốc tế. Đây là một sự khởi đầu thuận lợi để hướng tới chỉ tiêu đón 18 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2019 của ngành Du lịch Việt Nam.

Biên bản hợp tác giữa Tổng cục Du lịch Việt Nam và Vietjet air lần này là cơ sở quan trọng để hai bên phối hợp đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước con người, du lịch của Việt Nam ra thế giới, góp phần tạo ra nhiều sản phẩm dịch vụ hấp dẫn, chất lượng, phù hợp với thị hiếu khách hàng. Đồng thời cũng mang đến cơ hội đi lại, du lịch thuận tiện cho người dân Việt Nam và du khách quốc tế, quan trọng hơn là nhằm kết nối Việt Nam với thế giới, thông qua các điểm đến có đường bay trực tiếp.

Đại diện Tổng cục Du lịch Việt Nam cũng chia sẻ thêm rằng việc ký kết này chỉ là bước mở đầu cho hàng loạt kế hoạch chi tiết triển khai trong tương lai. Theo đó hai bên phối hợp nhiều hoạt động: Tăng cường tuyên truyền, quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, giới thiệu các ấn phẩm, tài liệu, trao đổi thông tin tin nghiên cứu thị trường, hợp tác tham gia một hội chợ du lịch quốc tế ở nước ngoài, tổ chức chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam ở nước ngoài, tổ chức khảo sát điểm đến và hợp tác tổ chức các sự kiện trong nước…

Vi Phong

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×