Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2019 tại Cà Mau

14/05/2019 | 14:38

Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người, tối 13/5, Tỉnh đoàn Cà Mau tổ chức Hội thi "Tuyên truyền ca khúc cách mạng" năm 2019.

Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2019 tại Cà Mau - Ảnh 1.

Một tiết mục biểu diễn tại đêm khai mạc hội thi. Nguồn: Tỉnh đoàn Cà Mau

Hội thi có sự tham gia của gần 300 thí sinh với các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ; các ca khúc về Đoàn, Hội, ca ngợi sức trẻ, tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ và hình mẫu thanh niên Việt Nam; các ca khúc về quê hương, đất nước, về biển đảo Việt Nam; truyền thống cách mạng, các địa danh, nhân vật lịch sử của quê hương Cà Mau.

Dịp này, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau cũng tổ chức đợt sinh hoạt chuyên đề "Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn" tại các cơ sở hội trong tỉnh. Tại đây, các hội viên được theo dõi những hình ảnh tư liệu quý báu về cuộc đời của Bác thông qua phim tài liệu "Những giờ phút cuối đời Bác Hồ" của Điện ảnh Quân đội Nhân dân; tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh… Đợt sinh hoạt được thực hiện cao điểm từ ngày 13 đến 18/5/2019.

Qua các hoạt động nói trên góp phần truyền tải những thông điệp mang tính giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Đồng thời giúp thế hệ trẻ nâng cao ý thức học tập, phấn đấu trong lao động, vươn lên xây dựng quê hương giàu đẹp.

Thanh Thủy (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×