Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Hội chợ du lịch Travex: Cơ hội quảng bá vẻ đẹp thiên nhiên, con người Quảng Ninh

21/05/2018 | 15:13

Tổng Cục Du lịch – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội chợ du lịch Travex 2019 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh từ 16 - 18/1/2019.


Phía Tổng cục Du lịch vừa ban hành công văn số 564/TCDL-TTDL gửi các doanh nghiệp du lịch Việt Nam về việc mời tham gia Hội chợ du lịch Travex 2019.

Theo Ban tổ chức, Hội chợ Travex 2019 có tổng số 450 gian hàng, trong đó 100 gian hàng của nước chủ nhà Việt Nam được bố trí tại tầng 2 và 350 gian hàng của các nước ASEAN được bố trí tại tầng 1 Cung Quy hoạch Quảng Ninh.

Hội chợ du lịch Travex là hội chợ du lịch quốc tế thường niên về du lịch lâu đời nhất trong khu vực ASEAN. Tại hội chợ, các doanh nghiệp du lịch của Việt Nam cũng như các nước ASEAN có cơ hội gặp gỡ, trao đổi hợp tác kinh doanh với hơn 400 người mua quốc tế (buyers) và nhiều phóng viên báo chí quốc tế đến từ các thị trường khách du lịch lớn như Mỹ, châu Âu, Đông Bắc Á, ASEAN... Đây đồng thời là hoạt động điểm nhấn trong Diễn đàn du lịch ASEAN (ATF) 2019 do Việt Nam đăng cai tại Quảng Ninh. 

Diễn đàn du lịch ASEAN là sự kiện có ý nghĩa trên nhiều phương diện văn hóa, du lịch, kinh tế, chính trị và xã hội, nhằm xây dựng ASEAN thành một điểm du lịch chung, phát triển du lịch theo hướng bền vững, góp phần thúc đẩy trao đổi , hợp tác hữu nghị, giao lưu văn hóa, củng cố hòa bình và phát triển thịnh vượng trong khu vực.

Việc tỉnh Quảng Ninh đăng cai tổ chức ATF 2019 là cơ hội để tỉnh nhà giới thiệu quảng bá về con người, văn hóa và những danh lam thắng cảnh, trong đó có Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long tới bạn bè quốc tế./.

Gia Linh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×