Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Hòa nhạc Giáng sinh quyên góp từ thiện

04/12/2018 | 14:30

Năm nay, viện Goethe tiếp tục tổ chức chương trình Hòa nhạc giáng sinh vào ngày 19/12/2018 tại Nhà thờ Cửa Bắc.

Ảnh minh họa. Nguồn: Viện Goethe

Chương trình có sự chỉ đạo của nhạc trưởng Honna Tetsuji và sự tham gia của các nghệ sĩ từ Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam (VNSO), vác ca sĩ Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam (VNOB) và dàn hợp xướng trẻ Công giáo Hà Nội. 

Hòa nhạc Giáng sinh là sự kiện văn hóa cũng như là một phần không thể thiếu của bất kỳ thành phố nào ở nước Đức và được gắn kết với một bầu không khí lễ hội vui tươi và hạnh phúc.

Chương trình hòa nhạc gồm các nhạc phẩm của J.S.Bach, W.A.Mozart  và Handel. Trong bầu không khí lễ hội, âm thanh của nghệ sĩ solo Đào Mai Anh và Lê Hoàng Lan cùng tiếng hát của ca sĩ Tố Loan, Phương Thảo, Đình Trúc, Mạnh Dũng sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Đặc biệt, toàn bộ số tiền quyên góp tại hòa nhạc sẽ được chuyển cho Giáo xứ Cửa Bắc để hỗ trợ người nghèo.

Qua những thành công và sự đón nhận nồng nhiệt của Hòa nhạc giáng sinh và Hội chợ Giáng sinh năm 2017, Ban tổ chức mong muốn tiếp tục đem đến cho người dân thủ đô Hà Nội một mùa Giáng sinh ấm ấp với những cung bậc cảm xúc đặc trưng của mùa lễ./.

Gia Linh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×